Reveiw nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose - VẺ LÃNG MẠN NGỌT NGÀO ĐẦY LÔI CUỐN

Reveiw nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose - VẺ LÃNG MẠN NGỌT NGÀO ĐẦY LÔI CUỐN

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất cứ ai có thể cảm nhận ngay được vẻ lãng mạn ngọt ngào và có phần bí ẩn của Lancome Tresor Midnight Rose. Một chiếc nơ hoa hồng satin tím đen huyền bí cùng hiệu ứng màu ombre siêu đẹp mang đến sự sang trọng và đầy cuốn hút.

Kế thừa sự thành công từ Tresor in Love (2010), Tresor Midnight Rose ra mắt vào tháng 9 năm 2011 và là dòng nước hoa thuộc nhóm hoa cỏ gỗ xạ hương quyến rũ. Như những mối tình Paris lãng mạn, Lancome Tresor Midnight Rose khơi gợi nên những nét dịu dàng cuốn hút và duyên dáng khó tả của những cô gái đang yêu.

Tresor Midnight Rose mở đầu với những note hương vừa tươi mới ngọt ngào, vừa nồng nàn say đắm với quả mâm xôi và hoa hồng. Bản giao hưởng của hương hoa quyến rũ mà tinh tế, duyên dáng mà thanh tươi tiếp tục gia tăng và kéo dài với nhài trắng, mẫu đơn, nụ hoa lý chua đen và hạt tiêu hồng. Chuỗi những note hương cuối cùng mang về cảm giác tĩnh lặng, thư thái, nhẹ nhàng với chút vani thơm ngọt cùng xạ hương và tuyết tùng ấm áp.

Mời Emma Watson làm gương mặt đại diện cho Tresor Midnight Rose trong chiến dịch quảng cáo ở Paris, hẳn rằng Lancome cũng muốn hướng đến đối tượng những cô gái thanh lịch, tinh tế, học thức mà không kém phần hấp dẫn! Đây thực sự là một mùi hương cực kỳ ngọt ngào, dễ chịu mà mọi quý cô đều nên sở hữu!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận