REVEIW NƯỚC HOA THE ONE FOR MEN DOLCE & GABBANA - MỘT GIẤC MỘNG PHÙ DU

REVEIW NƯỚC HOA THE ONE FOR MEN DOLCE & GABBANA - MỘT GIẤC MỘNG PHÙ DU

The One For Men EDP dòng nước hoa nam được Dolce & Gabbana cho ra mắt làm chao đảo thị trường nước hoa ,mang phong vị của mẫu người đàn ông nho nhã, măc chiếc áo sơ mi trắng đứng dưới ánh nắng một  cách thư thả, ánh lên sự thông minh và học thức. Tuy vậy, nhưng vẫn mang một chút phong trần, từng trải thể hiện chính xác người đàn ông mang một nỗi u hoài khó gọi tên.

Mở đầu là tầng hương nghe có vẻ thú vị , cá tính, có phần hơi sốc nổi là hơi vị cay the của rau húng quế và bưởi. Bật lên sự trẻ trung , năng động của người đàn ông trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết. Sự sốc nổi ấy trải qua vài giai đoạn từng trải, lại chuyển mình qua những nốt thăng trầm, sâu sắc với hương gừng và bạch đậu đó chính là người đàn ông sâu sắc hơn, thầm lặng hơn, an tĩnh với cuộc đời hơn.

Sau bao biến cố, đọng lại là hương thơm nam tính đặc trưng của thuốc lá, hỗ phách mạnh mẽ và một chút quyến rũ của tuyết tùng. Cuối cùng thì người đàn ông lịch lãm, trải qua nhiều phong trần, bi ai lại mang một nỗi ưu tư, sầu muộn một mình. Note hương thuốc lá chính là sự đối mặt với nỗi buồn đơn độc trong đêm tối. Để rồi một thời điểm đủ chín, anh ta trở nên kiên định hơn, bí ẩn quyến rũ, trầm ấm như hổ phách.

D&G The One for Men EDP là một trong số ít nước hoa nam gây ấn tượng đẳng cấp từ thiết kế giản đơn. Thân chai màu nâu nhã đen dần về đáy chai huyền bí, quyến rũ cùng dáng vẻ chữ nhật đứng vuông vức góc cạnh tinh xảo thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có của phái mạnh. The One toát lên vẻ đẹp nhất, khi cảm nhận hương thơm trong buổi chiều thu nhẹ gió, mang theo những kí ức đầy ắp yêu thương đã từng trao, dần dần đi vào tiềm thức xa xăm, nơi những kỉ niệm đẹp chôn dấu.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận