REVEIW NƯỚC HOA TOM FORD NOIR ANTHRACITE- TINH KHIẾT, LỊCH LÃM, ĐẦY BÍ ẨN.

REVEIW NƯỚC HOA TOM FORD NOIR ANTHRACITE- TINH KHIẾT, LỊCH LÃM, ĐẦY BÍ ẨN.

Hãy thử nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương gỗ 'hiện đại' không có vị ngọt, với sự phản ánh hai mảng sáng tối trong cuộc sống của phái nam. Tom Ford cho ra đời dòng nước hoa Noir Anthracite dành riêng cho những người đàn ông mạnh mẽ, phong trần.

Điều cực kì hấp dẫn và mới lạ đó chính là thành phần có tên gọi Anthracite - khoáng chất mài mòn, có sự tàn bạo quyến rũ, là thứ axit sẽ làm tan chảy mọi tạp chất. Như nói lên được một người đàn ông thần bí có sức hấp dẫn chết người. 

Độc đáo hơn hẳn là gia vị đến từ phương Đông-ớt Tứ Xuyên cay nồng, tiêu đen được làm dịu bởi hương cam tinh khiết ở tầng hương đầu có thể gây ấn tượng rất mạnh vì hơi hăng khi chạm đến khứu giác. Độ tươi của hương sẽ dần lan tỏa khi đến tầng hương giữa, bạn sẽ cảm nhận được sự pha trộn tinh tế giữa tiêu đen và hương hoa cỏ mang đến sự thanh lịch vốn có của một quý ông.

Ẩn mình đến cuối cùng sau sự rực rỡ, cay nồng của gia vị là sắc thái trầm tĩnh của các loại gỗ đen như tuyết tùng, đàn hương mang đến tầng hương cuối dịu nhẹ thu hút mọi người xung quanh.

Cả hai mặt tương phản của mùi hương làm bật lên được bản lĩnh của riêng phái mạnh. Mùi hương này không dành kiểu người thích sự yên tĩnh, những buổi hẹn hò lãng mạn. Mà nó là biểu tượng của sự quyết đoán, vẻ quyền lực của một nhà cầm quyền cấp cao. Nếu bạn yêu thích hương thơm tinh túy của thập niên 80 cổ điển này, hãy thử cảm nhận một lần.

Intagram: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

  • Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
  • Hotline:0905525710
← Bài trước