REVEIW NƯỚC HOA TOM FORD OMBRÉ LEATHER - SỰ GỌI MỜI BÍ ẨN

REVEIW NƯỚC HOA TOM FORD OMBRÉ LEATHER - SỰ GỌI MỜI BÍ ẨN

Tom Ford Ombré Leather phiên bản 2018, cái tên gợi nhắc cho bạn những tầng hương bí ẩn chỉ chờ bạn khám phá. Với khả năng chế tạo hương thơm của chuyên viên nhà Tom Ford, phải nói rằng Ombré Leather là một cú nổ lớn nhận được vô số lời khen.

Phiên bản này thích hợp dùng cho cả nam lẫn nữ, mở ra một mùi hương vô cùng tinh xảo. Cảm nhận sâu hơn bạn sẽ phát hiện ra mùi hương quyến rũ này dần lan tỏa như hiệu ứng ombre đặc trưng. Từ note hương đầu thảo quả đậm mùi mãnh liệt, thơm nồng mang chút cay nhẹ mang đến sự quen thuộc thoang thoảng của loại quả phương Đông. Khi mùi của loại quả này phai nhẹ đi, như một loại ma thuật nào đó tầng hương tiếp theo tỏa ra nhẹ nhàng từ hoa nhài sambac cùng với hương thơm như cái tên đã nhắc đến chính là da thuộc càng làm tăng đặc tính của note hương đầu tạo nên cảm giác khỏe khoắn, sự rung cảm tinh tế nhất cho bạn.

Lan tỏa theo thời gian đến cuối cùng là mùi rêu sồi tự nhiên, bí ẩn gợi lên một lớp phủ của một khu rừng vào mùa thu thoáng đãng nhuốm một màu hổ phách ấm cúng ngọt ngào thêm vào sự hiện diện mạnh mẽ của một chút hoắc hương đất làm dịu đi hương vị trước đó, tạo cảm giác lâng lâng lôi cuốn đối phương.

Dù là một quý ông hay một quý cô, bạn đều sẽ phải ngã gục với sự lôi cuốn từ thiết kế đen sang trọng, bí ẩn như mời gọi để khám phá ngay. Đến mùi hương độc đáo, và hết sức sáng tạo, hương vị của loại nước hoa này dường như có một vẻ đẹp riêng mà không loại nào sánh được. Giúp phái đẹp trở nên quyến rũ, khiêu gợi, giúp phái mạnh toát ra vẻ phong trần, lôi cuốn cần có, chính là cảm giác tuyệt vời mà hương nước hoa này mang lại.


➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận