REVEIW NƯỚC HOA VÉTIVER EXTRAORDINAIRE FREDERIC MALLE - KIỆT TÁC SÁNG TẠO TỪ HOA CỎ.

REVEIW NƯỚC HOA VÉTIVER EXTRAORDINAIRE FREDERIC MALLE - KIỆT TÁC SÁNG TẠO TỪ HOA CỎ.


Vétiver Extraordinaire thuộc nhóm nước hoa vô cùng  quý hiếm, hấp dẫn trong thế giới sành điệu của những người đam mê nước hoa cũng như lôi cuốn những người đàn ông chỉ đơn giản là người đó có yêu thích một mùi hương thật sự hoàn hảo cho ngày hè nóng bức này.

Sạch sẽ, bóng mượt và tạo cảm giác thoải mái, tiêu biểu cho một người đàn ông trải chuốt nhưng không hề cầu kì. Lần đầu tiên xịt Vétiver Extraordinaire bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương thơm độc đáo của cỏ Vétiver, loại hương mà Ropion đã dày công chế tạo nhiều lần để cho ra lượng tinh dầu ưng ý nhất. Mùi hương mở ra chốc lát với mùi hương cam quýt sảng khoái trước khi đến với hương cỏ Vétiver xanh đậm đầy sự quyến rũ.Sự kết hợp tài tình của loại cỏ đặc biệt này ở tầng hương giữa với mùi gỗ sồi, đàn hương làm nổi bật lên sắc thái chất lượng, tinh tế của từng vật liệu làm nên hương nước hoa này. Chính vì sự tìm hiểu khá sâu và kĩ về loại cỏ gây nghiện Vétiver cùng với sự hòa quyện hợp lí mới tạo nên một tổng thể khá thú vị mang đến nhiều trải nghiệm cho những quý ông.

Qua các giai đoạn khác nhau của mỗi tầng hương là những khám phá đầy hào hứng về sự mạnh mẽ của người đàn ông . Các gia vị tiêu tươi cay nồng có thể làm đánh thức sự tò mò của đối phương. Nốt gỗ đàn hương cuối cùng làm tròn vị cho cả tổng thể tạo nên sự hoàn hảo nhất.

Vétiver Extraordinaire xuất hiện như một viên kim cương mang năng lượng sáng tạo mãnh liệt không dễ bị lãng quên. Vì sự hiếm có của Vétiver Extraordinaire nên không hề dễ dàng trong việc tìm kiếm hương nước hoa này. Nhưng đối với một người đàn ông đầy bản lĩnh và thích chinh phục thì không có gì có thể là trở ngại để kiên trì tìm đến một hương thơm rực rỡ đang chờ đón bạn.


Intagram: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

  • Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
  • Hotline:0905525710
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận