REVIEW ĐÁNH GIÁ BOTTEGA VENBETA EAU SENSUELLE 75ML

REVIEW ĐÁNH GIÁ BOTTEGA VENBETA EAU SENSUELLE 75ML

Bottega Veneta có quá nhiều chai nổi tiếng kể cả Nichche Perfume, một hãng nước hoa có sự đón nhận mạnh mẽ nhất đến từ khách hàng dù là khó tính. Bottega Veneta Eau Sensuelle là hương thơm nằm ở đoạn giữa phổ thông và Niche Perfume, một mùi hương có điều gì đó kiêu kì, sang trọng nhưng lại gần gũi rất dễ cảm nhận, sự cân bằng vừa phải và không hề tách biệt nhưng lại giữ được nét riêng cá tính có phần mạnh mẽ.

Bottega Veneta Eau Sensuelle là dòng hương Woody Floral Musk, một dòng hương hơi bị xa xỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, mùi này ra đúng chất nữ kiêu sa sang trọng. Hương này rất đáng yêu nhé, này là cảm nhận chung của rất nhiều người chứ không phải của cá nhân mình đâu, hương thơm có hương đào, hoa nhài, vani và hoắc hương.

Bottega Veneta Eau Sensuelle có thiết kế phải nói là xinh, cái gì cũng nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay, tuy là dung tích thuộc dạng lớn nhưng cầm tựa như tơ hồng vậy, chi tiết trên chai sắc sảo, tỉ mỉ không có một lỗi, ngay cả Chanel, nếu bạn săm soi sẽ thấy khá nhiều lỗi gia công trên sản phẩm của hãng này, mặc dù nhìn tổng thể là đẹp và sang trọng, nhưng với Bottega Veneta Eau Sensuelle điều này là tuyệt đối, kể cả khi bạn săm soi phần đế chai, rất tỉ mỉ, rất cầu kì và đẹp một cách lạ thường nhé. Do điện thoại quay chưa đủ màu từ nhiên, chứ ở ngoài em ý hồng nhạt dễ thương cực kì, thêm phần cái nơ nho nhỏ ở trên càng tô đậm vẻ điệu đà kiêu kì đến đáng yêu chết đi được.

Theo đánh giá của mình thì Bottega Veneta Eau Sensuelle vừa mang trường phái Niche Perfume nhưng không quá khác biệt dễ gây sự khó hiểu cho người cảm nhận, sự hoàn thiện tốt về giao diện bề ngoài của sản phẩm, mọi thứ trên sản phẩm cái gì cũng nhỏ nhỏ xinh xinh rất đáng yêu. Nêú bạn mới tập chơi Niche Perfume thì Bottega Veneta Eau Sensuelle rất hợp, rất xứng đáng để bạn bỏ tiền, nhưng đối với cá nhân mình thì em này vẫn chưa đủ lạ, mình muốn ẻm lạ và khác biệt hơn tí nữa, dạo này gu của mình lại thích cái gì quái quái dị dị một tí, đây là cảm nhận của cá nhân mình thôi nhé, chưa hẳn là đã hợp với các bạn đâu.

Nhớ xem live stream tư vấn vào 21h tối thứ 6 hằng tuần nhé

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận