REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA ARCHIVES 69

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA ARCHIVES 69

69 Là tư thế...à nhầm là con số mà mọi người yêu thích, và giúp trí tưởng tượng bay cao và bay xa, đây là lọ nước hoa ra đời năm 2011 và mãi cho tới 2016 mới gây được sự chú ý, có nhiều sự tò mò xung quanh Archives nên độ phủ khá mạnh trong thời gian trước, khiến mức giá được đẩy lên rất cao. Archives là một mùi hương lạ kỳ và tạo cảm giác hưng phấn thú vị.

Mùi hương này thật khó để tả cho chính xác, vì đây là dòng hương mình chưa gặp bao giờ cũng chưa từng nghe qua mùi hương nào na ná như vậy, thật sự như tiêu đề là nó thật lạ thường, nhưng không bởi vậy mà nó tầm thường đâu nhé, một mùi hương tạo được sức hút riêng không giống ai. Nó là sự tổng hợp của mùi da thịt, mùi của đà bà hoà lẫn đàn ông kiểu rất "hư". Một mùi hương mang lại niềm vui dành cho cả nam và nữ.

Chai này có vẻ ngoài khá ấn tượng, có thể nói cách phối khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cầm chai khá nặng và chắc tay, nắp và thân chai được khắc nổi tinh xảo, về hình thức không có gì để chê cả, duy chỉ có một điều mình không thích là ống xịt quá thô cho một lọ nước hoa cao cấp như thế này. Nếu bạn là người hơi để ý như mình thì đây là một điểm trừ, còn lại nhìn chung đây là lọ nước hoa có thiết kế đẹp và ấn tượng, ấn tượng ngay từ cái tên, ấn tượng ngay từ cách dán tem sát cạnh dàn ra 2 bên thay vì dán tem ở giữa như những dòng sản phẩm phổ thông khác.

Archives 69 không thể đem ra so sánh với Chanel, Dior, Gucci hoặc một dòng sản phẩm hàng hiệu được bày bán dày đặc ở các trung tâm thương mại được, vì đây là những mùi hương hướng đến sự riêng biệt, phá cách và sự cao cấp mang tính đặc biệt. Bạn có thể nghe được Chanel Bleu, Dior Sauvage hoặc Gucci Guilty mỗi khi ra đường nhưng tìm được ai dùng Archives 69 hơi bị khó, vì là người sành sỏi lắm, chịu chơi lắm và hiểu biết về nước hoa lắm mới sở hữ Archives 69.

Đánh giá sơ bộ về hiệu quả mùi hương của cá nhân mình thì Archives 69 mùi hơi khó chịu lúc đầu, nhưng hãy cứ từ từ chờ điều kì diệu ở phía sau, hương lại sau cực rịn trên da thơm lừng lựng, hương mạnh, không e ấp ngại ngùng, mùi khơi gợi và đánh động giới tính mạnh mẽ, đây hẳn là một mùi hương hay và chất lượng hương tốt.

Mình nghĩ Archives 69 là mùi hương hay, đáng nên thử qua và nó sẽ trở thành favourite trong list ưu tiên của bạn.

Nhớ xem live stream tư vấn vào 21h tối thứ 6 hằng tuần nhé

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710 #reviewdanhgianuochoa

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận