REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA BOTEGA VENETA PARCO PALLADIANO 4

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA BOTEGA VENETA PARCO PALLADIANO 4

Botega Veneta Parco Palladiano đời thứ 4 trong serie 8 chai của nhà Botega.

Bạn là người phổ thông chắc sẽ khá lạ lẫm với cái tên này, thực chất đây không phải là nước hoa phổ thông được bày bán rộng rãi mà là Niche Perfume, dòng nước hoa chỉ dành cho thị trường ngách, những khách hàng rất đặc biệt, am hiểu và có kiến thức về nước hoa, các sản phẩm Niche Perfume thường khó mua và khó tìm hàng hơn so với các dòng nước hoa bình thường, và tất nhiên giá cũng chát không kém.

Botega Veneta đời thứ 4 này mang một hương thơm được chiết xuất từ hoa đỗ quyên, hạt dẻ cùng các loại hoa quả thảo mộc hiếm có, mùi rất đặc trưng khiến người ta say mê và tạo nên hiệu ứng 3D về khứu giác, là hiện thân những giá trị cuất sắc nhất của hương thơm. Botega là một thương hiệu danh giá về nước hoa và bậc thầy trong mùi hương với những bộ sưu tập cực kì xuất sắc.

Hôm rồi mình về một lọ đời thứ 8 bản tester cực kì hiếm có anh đẹp trai hốt ngay không hề do dự vì đáp ứng được sự khó tính rất khắc khe của anh ấy, phải nói hương thơm của Botega thoả mãn được thú vui mùi hương cho dù bạn là người khó tính vẫn phải xiu lòng.


Hộp sang chảnh cực đẹp, chai ngoài bắt mắt, tinh xảo và chi tiết rất tỉ mỉ, phải nói cực kì thoả mãn. Cả về mắt lẫn mũi nha.

➡️Đặt hàng tại web: Nuochoathaonguyen.com


➡️Intagram: https://www.instagram.com/nuochoadanang/


• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận