REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA BYREDO BLANCHE NICHE PERFUME

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA BYREDO BLANCHE NICHE PERFUME


Đây là một hãng khá mới và tuổi đời còn trẻ nhưng danh tiếng và ấn tượng để lại trong lòng khách hàng rất sâu đậm, Byredo là hãng nước hoa của Thuỵ Điển, sau này mở rộng sang đồ da và phụ kiện thời trang là túi xách, các sản phẩm của Byredo dành cho giới thượng lưu giàu có có mặt hầu hết ở châu âu như Nga, Anh, Thuỵ Điển, Pháp,...và châu Mỹ. Thời gian gần đây thị trường đang tiếp tục được người châu Á đón nhận và xuất hiện cửa hàng mới tại Hồng Kông. Byredo ít được biết đến tại châu Á bởi vì gần đây người ta mới có nhu cầu sử dụng các dòng Luxury Niche Perfume, ở châu Âu thì cách đây hơn chục năm rồi.

#byredoblanche là dòng #nicheperfume dành cho giới nữ nhiều hơn (hầu hết các Niche Perfume đều là unisex) thiết kế của Byredo dành cho Blanche khá đơn giản, sự tối giản cực kì từ vỏ chai cho đến nhãn và nắp, các thông số được ghi trên chai và nhãn khá ít, bù lại thì việc đóng gói cũng như hộp đựng thì rất cầu kì và sang trọng, khi mở hộp bạn sẽ nhận được thư cảm ơn của hãng. Nắp chai được gia công và đánh bóng cẩn thận, ở nắp có nam châm nhạy và lực hút mạnh, nói chung đó là một tổng thể hài hoà, đơn giản và tinh tế.

Mùi hương bên trong thực sự là một vườn hoa thu nhỏ, mùi của cỏ, của cánh đồng bất tận khơi gợi lên nhiều cảm xúc, khá là thơm và dịu mũi, nếu xét về thẩm mỹ thì đây là một lọ nước hoa gần chạm mốc của sự hoàn hảo, mọi thứ đều vừa phải, tròn trịa và cực kì dễ cảm nhận. Nhưng đối với những khách hàng cần điều gì đó mạnh mẽ hơn, cá tính hơn thì Byredo Blanche không hợp, bởi lẽ Byredo Blanche nằm trong vùng an toàn, không dành cho điều gì đó xa lạ và tách biệt mà đơn giản là sự kiêu kì, sang trọng nhưng không đột phá. Đây là mùi hương dễ chịu nhất, dễ dùng nhất trong các lọ Niche Perfume mình đã thử qua, nếu trên thang điểm 10 mình sẽ chấm 8,5.

Mùi em này tuy là phiên bản EDP và thuộc dòng Niche Perfume nhưng mùi nhẹ, tinh khôi nhưng bám hương tốt, toả hương dạng vừa và đặc biệt hương quấn quanh cơ thể chứ không có bay đi xa nên ở khaongr cách gần đối phương nghe mùi này sẽ rất khoái. Hàng về đúng 1 lọ nhưng đã có khách mua tặng vợ nên up review chơi cho vui.

#Follow intagram mới xem báo giá nha, link bên dưới

Intagram 1: https://www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: https://www.instagram.com/nuochoadanang/

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận