REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA CK FREE ENERGY

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA CK FREE ENERGY

Nếu bạn đang tìm một lọ nước hoa có hương thơm dai dẳng kéo dài cả ngày trời thì rất tiếc Ck Free Energy không phù hợp với bạn đâu nhé, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ thầm thế không thơm lâu thì mua làm gì, đó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Một hương thơm tốt chưa hẳn đã thơm lâu, hoặc không cần phải thơm lâu, mà là cảm xúc lọ nước hoa ấy mang lại là gì. Đa số nước hoa càng dễ chịu, càng hút mũi, càng nhẹ nhàng thì có xu hướng giữ hương ở mức trung bình, vì phần lớn thành phần trong nước hoa ấy đều là những vật liệu natural chuẩn originals, hạn chế pha tạp các loại hoá chất nên hương thơm khá tự nhiên và mang lại cảm giác thư thái dễ chịu và dễ gần.

Nhưng nói mùi hương này bay nhanh cũng không đúng, thời gian giữ hương trung bình những loại nước hoa như thế này dao động tầm 6 tiếng, đủ trong một buổi đi chơi hoặc một ca làm việc và đây là thời gian trung bình trên da thôi nhé, các bạn muốn kéo dài lâu hơn có thể dùng lên quần áo hoặc tóc, kéo dài lên đến 12 tiếng, đặc biệt các loại vải thấm hút và giữ mùi tốt lên tới 1 ngày là chuyện rất bình thường. Nên các bạn không cần phải quá quan tâm đến vấn đề lưu hương, mình nghĩ một lọ nước hoa với mức giá phải chăng mà mùi dễ chịu thì như vậy là quá đủ.

Ck Free Energy có thiết kế đẹp, nịnh mắt và bắt ánh nhìn, có thể nói là lọ nước hoa có độ hoàn thiện tốt của Ck, đây là hương thơm mang năng lượng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện sự tươi mới, năng động sạch sẽ nên khá thích hợp cho các buổi đi chơi, hoạt động ngoài trời, cafe, xem phim các kiểu, và dành cho các bạn trẻ tuổi từ 20 - 30. Phần lớn thành phần đuợc lấy từ trái cây gốc họ cam, như cam bergamot, cam đắng, galbanum.

Theo mình Ck Free Energy là một mùi hương hay, mang lại cảm xúc tích cực cho bản thân và mọi người xung quanh, sự tươi mới và năng lượng tràn đầy giúp cho lọ nước hoa này được yêu thích, ngoài ra Ck Free Energy có ngoại hình đẹp, nịnh mắt. Tầm giá thuộc dạng phải chăng và dễ tiếp cận nên khác phù hợp với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Hàng có sẵn 100ml full box nhé #reviewdanhgiackfreeenergy

Nhớ xem live stream tư vấn vào 21h tối thứ 6 hằng tuần nhé

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com
• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận