REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA GIÁ RẺ CK ONE VÀ CK BE

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA GIÁ RẺ CK ONE VÀ CK BE

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA GIÁ RẺ UNISEX CK ONE VÀ CK BE

Tuy là thuộc phân khúc giá rẻ hấp dẫn nhưng 2 mùi hương này không hề tạo cảm giác bình dân và rẻ tiền tiền đâu nhé, Ck One và Ck Be là cặp đôi Unisex được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích, nếu bạn không tin cứ seach hagstag Ck sẽ thấy Ck One và Ck Be sẽ được đề xuất đầu tiên và số lượng về hagstag này hơi bị khủng. Điều đó chứng tỏ cặp đôi này không phải dạng vừa. Ngoài ra điều đặc biệt hơn nữa là hãng không tích hợp ống xịt trong lọ mà là khi mua về rồi bạn mới bắt đầu cắm ống xịt, thêm một điểm chung nữa là 2 dòng này không có seal.

Đầu tiên mình muốn đánh giá Ck Be trước, chai được sơn màu đen tuyền, thuộc kiểu đen nhám, không bóng bẩy nhưng tạo sức hút về ánh nhìn mạnh mẽ, thú vị, vì đen nhám nên rất dễ bị bám mồ hôi tay nhưng lại nhanh chóng bay đi tức khắc. Hương thơm có vị đậm hơn Ck One tí xíu, nhưng hơi khó để nhận ra. Mùi khá mượt, mát và năng động. Đây là sự tổng hợp của các nguyên liệu đến từ thiên nhiên như cam Bergamot, cây bách xù và hương thơm của cây anh đào, mùi ban đầu nhẹ và dễ chịu sẽ nhạt đi và đi vào phần trọng tâm bắt đầu bằng hoa nhài sau đó là hoa lan kết hợp với hương lan nam phi. Kết thức bằng note gỗ tuyết tùng và hổ phách.

Ck Be là hương thơm đơn giản, nhẹ nhàng và sạch sẽ, được tung ra vào năm 2009 với phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập đặc biệt, nhưng vì sự yêu thích và độ lan truyền mạnh mẽ nên Ck Be được sản xuất hàng loạt và bán ra với số lượng lớn.

Ck One là lọ màu trắng sương mù đục, mẫu chai không khác với Ck Be nhưng được sơn bằng một lớp áo mù trông khá hấp dẫn, màu sắc này dẫn đến một liên tưởng tươi mới, nhẹ nhàng và trong sáng hơn Ck Be. Ck One là hương thơm Citrus, còn Citrus là gì mình đã nói nhiều ở bải trước nên bạn xem lại cho biết nhé. Đây là lọ nước hoa được pha chế với công thức rất tuyệt vời nên xuất hiện từ những thập niên 90, chính xác là năm 1994 nhưng mãi tới nay và tương lai vẫn là mùi hương không hề bị lỗi mốt. Ck One là hương thơm được tổng hợp từ cam quýt, gỗ, bạch đậu khấu và chanh, sự tươi mới, sạch sẽ và gần gũi của hương thơm khiến hầu hết hễ ai thử qua một lần cũng đều thích cả.

Ck One được yêu thích tới mức người ta còn sợ hãng chấm dứt sản xuất lọ nước hoa hoa này trên thế giới, họ sợ một ngày nào đó hương thơm này sẽ biến mất trên kệ bán hàng. Phải nói độ phủ của Ck One khá lớn. Ngoài ra với mẫu thiết kế đơn giản từ hộp cho đến vỏ và kể cả mùi hương làm cho lọ nước hoa này trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Người ta nói đúng, đỉnh cao của sự tinh tế là đơn giản hết mức có thể.

Tổng hợp lại thì Ck One và Ck Be là 2 lọ nước hoa rất đáng nên mua, tầm giá rẻ dễ tiếp cận, mùi hương không phân biệt giới tính và sự gần gũi, nịnh nọt mà cả 2 hương thơm này mang lại là tuyệt vời. Ck One và Ck Be đều rất dễ dùng, khả năng bám hương khá tốt, kèm theo mức giá vô cùng hấp dẫn dễ tiếp cận nên ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu. Ck One và Ck Be không mang sự sang trọng bóng bẩy, không mang đẳng cấp khác biệt nhưng vẫn tạo được sức hút ghê gớm mà ai cũng phải thích thú mỗi khi nhắc đến tên.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710