REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM CK ETERNITY MEN

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM CK ETERNITY MEN

Nếu đang lựa chọn một lọ nước hoa trên dưới 1tr cho phiên bản 100ml, mùi ra chất đàn ông, mạnh mẽ, thể hiện đúng chất một gã đàn ông trưởng thành thì #cketernity đúng là lọ nước hoa lý tưởng. Thuộc kiểu ngon bổ rẻ rất đáng để mắt tới.

Ck Eternity Men không thuộc kiểu sang trọng cao cấp, không thể hiện sự hào nhoáng và cái gì đó bên ngoài, mà nó thể hiện bản chất, giá trị cốt lõi bên trong, điều này được chứng minh bằng thực tế và theo trải nghiệm thời gian. Vì Ck Eternity Men xuất hiện từ cách đây khá lâu (từ những năm 90), mãi cho tới nay thì tín đồ của Ck vẫn xem đây như mùi hương tiêu chuẩn của gã đàn ông thực thụ. Mình nghĩ đàn ông không cần bóng loáng, không cần quá đẹp đẽ, không cần sự diêm dúa rườm rà mà chỉ cần đơn giản chất của anh ấy là đàn ông thế là đủ. Thời này xăng pha nhớt nhiều lắm🤣🤣🤣.

Ck Eternity Men là hương thơm đơn giản, thanh lịch nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn nam sử dụng như mùi hương quen thuộc hằng ngày, đi làm, đi chơi hoặc các hoạt động bình thường đều được, mùi khá dễ chịu. Mùi gỗ đàn hương, gỗ hồng mộc Brazil thêm chút mùi cỏ ventiver tạo nên sự thu hút mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với giới nữ, mình nghĩ nếu bạn không phải người cầu kì thì Ck Eternity cực hợp với bạn. Khả năng lưu hương và toả hương rất tốt, tuy nằm trong tầm giá trung nhưng độ lưu hương rất vượt trội, hơn hẳn bản #chanelbleu EDT mặc dù #chanel cao cấp hơn và cao tiền hơn.

Các bạn nữ muốn mua quà tặng cho nam cũng nên lưu ý lựa chọn này, mẫu đẹp, mùi dễ chịu mà mức giá cũng khá là vừa túi, sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong phân khúc trên dưới 1tr nhé.

Hàng có sẵn 100ml, không có dung tích nhỏ hơn.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận