REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM CK MAN

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM CK MAN

Ck Man là lọ nước hoa nam không mang mùi hương ngọt ngào, mà thay vào đó là mùi của vị đắng, mở đầu là vị của cam bergamot, một chút thảo mộc và nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy một chút the the của hương bạc hà nữa. Theo đánh giá chủ quan của mình thì lọ này khá giống với Dior Fahrenhelt, một lọ nước hoa đi vào lịch sử của Christian Dior.

Ck Man mang đúng bản chất người đàn ông nam tính mạnh mẽ luôn, mùi khá men và dễ chịu, nói chung về mùi hương và giá cả thì không có điều gì để chê trách cả, một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm gía trên dưới 1tr cho phiên bản 100ml, lưu hương tốt và toả hương được đánh giá cao, duy chỉ một điều là mình hơi không thích với thiết kế lọ lắm, có gì đó gồ ghề, không được thon gọn và tinh tế.

Theo như đánh giá của khách hàng thì mùi hương này nhận được cơn mưa lời khen trên trang fragrantica, rất rất nhiều người không tiếc lời tán dương cho lọ nước hoa đến từ một hãng thời trang ở Mỹ này, chốt lại nếu bạn đang cần một lọ nước hoa ngon + bổ + rẻ đáng đồng tiền bát gạo thì Ck Man là ưu tiên số 1.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận