REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM D&G THE ONE EDP - HƠI THỞ CỦA MỘT ALPHA CHÂN CHÍNH

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NAM D&G THE ONE EDP - HƠI THỞ CỦA MỘT ALPHA CHÂN CHÍNH

Có lẽ nhiều bạn ở đây chưa biết alpha là gì, hơi trừu tượng và khó hình dung. Đơn giản ở đây alpha nghĩa là thủ lĩnh, người đi đầu, đứng đầu. Mình muốn nói đến sự nam tính quân tử thượng thừa của mùi hương này thể hiện ngay trong thiết kế vuông vức từ nắp cho đến thân chai, một màu vàng đen nhạt dần từ đáy lên trên. Cầm lên rất nặng và chắc tay

Trước đây D&G từng có phiên bản EDT nhưng không được đánh giá cao bởi sự nhạt nhoà và chưa gây được ấn tượng tốt, mãi cho tới năm 2008 khi xuất hiện phiên bản EDP thì mọi thứ đã thay đổi, tuổi thọ của mùi hương này kéo dài lâu hơn, mùi có gia giảm thêm một ít nguyên liệu để tăng thêm phần nam tính và thú vị hơn, đoặc biệt đã xuất hiện thêm 3 thành phần mới là hoa cam, thảo quả và hương gừng. Sự thay đổi này làm cho The One EDP được đón nhận một cách rất tích cực và doanh số của D&G The One EDP tăng đến chóng mặt.

D&G The One EDP có hương đầu là cam quýt, mùi nhẹ nhàng và nịnh mũi ngay trong lầ thử đàu tiên, sau khi lắng xuống là sự xuất hiện của xạ hương và gỗ, mùi rất chi là menly và cuốn hút, đã có nhiều khách của mình cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng The One EDP này, và mình cảm thấy đây là một hương thơm đúng chất nam tính, mạnh mẽ và thể hiện được một người đàn ông chân chính, một người thủ lĩnh thực thụ.

Mùi hương này thích hợp sử dụng cho các bữa tiệc hoặc anh em làm văn phòng, trưởng phòng hoặc giám đốc các kiểu, D&G The One EDP không thể hiện ra sự sang trọng hay đẳng cấp mà là một hình ảnh người đàn ông rất quân tử và mạnh mẽ, sự độc lập tự chủ trong tính cách.

Hàng sẵn 100ml full seal có sẵn tại shop, nói thật là chai rất đẹp.

➡️ Intagram: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận