REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ FOR HER

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ FOR HER

Có khá nhiều bạn inbox hỏi mình về mùi của Narciso Rodriguez For Her như nào, mình ghi là Nar For Her cho ngắn nha^^. Hôm nay mình #review nhẹ cho các bạn chưa có dịp thử qua nhé. Em này thì đẹp cực luôn, mẫu nhìn là chỉ muốn mua, khách đa phần mua em này mà không cần thử mùi vì thiết kế quá bắt mắt và cách phối màu đúng nữ tính. Chai được làm bằng thuỷ tinh và tráng lớp men cao cấp bên trong nhìn khá hợp với nhau, mình nghĩ người thiết kếu mẫu là người cực kì tinh tế và có mắt thẩm mỹ cao.


Thế nhưng đây là một lọ nước hoa gây khá nhiều tranh cãi lớn, cũng chính vì tranh cãi lớn nên sự lan toả đến cộng đồng người dùng nước hoa vô cùng mạnh, có người khen có người chê vậy nên nó trở nên hot, đi đâu cũng thấy Nar For Her. Sự mâu thuẫn giữa mùi hương bên trong với vẻ đẹp gần như hoàn hảo bên ngoài khiến cho nhiều người thất vọng. Nhìn chai bạn sẽ nghĩ đến một điều gì đó nhẹ nhàng, thanh mảnh nữ tính nhẹ nhàng. Nhưng không, đây là một mùi hương nồng nàng, mạnh mẽ và mang chút hương phương đông, nếu xét về khía cạnh thẩm mỹ cao thì Nar For Her là một lọ nước hoa sang trọng, ma mị và đúng chất thể hiện sự sexy quyến rũ, nhưng nó không dành cho số đông, mình chắc chắn không ít bạn cảm thấy không được như kì vọng khi mua chai này.


Mùi thì thơm và sang nhưng phải biết cảm nhận, nếu bạn mới lần đầu dùng nước hoa thì nên cân nhắc hoặc thử mùi trước hẵn mua nhé. Thật sự dùng chai này lên người rất sang và hút mũi đối với người khác, vì mùi bạn test là mùi nguyên bản còn khi dùng lên da thì nó còn kết hợp với mùi cơ thể để cho ra sản phẩm mùi mới. Nói về độ lưu hương và toả hương thì em này thuộc dạng trung bình, lưu hương vừa phải trên da, các bạn nên dùng lên quần áo hoặc xịt đúng vị trí sẽ cho hiệu quả toả và lưu hương tốt hơn.


Nói túm lại đây là một lọ nước hoa đáng tiền, đáng dùng nhưng bạn nên là người dùng nước hoa nhiều một tí để tìm hiểu hết mùi hương căn bản, cần tìm gì đó lạ hơn, đột phá hơn và hay ho hơn nhé.