REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ 212 VIP CLUB EDITION

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ 212 VIP CLUB EDITION

Hôm qua mới post em 212 Vip Club Edition nhưng nói thật luôn là chưa có test, sau khi up ảnh các kiểu mới xịt thử để xem mùi như nào. Mùi lúc đầu khá nhạt nhoà, không mấy thu hút lắm, lỡ xịt rồi nên cứ để xem sao. Khoảng tầm 15' sau mới để ý lại, rất bất ngờ, hoàn toàn trái ngược với mùi đầu tiên khi xịt ra.

Có vị ngọt của 212 VIP bản cũ nhưng trong vị ngọt thấm thía mùi nho đen, loại nho hảo hạng và có mùi thơm nhất trong các loại nho để làm rựu. Xen lẫn mình để ý có mùi của kem (kem là loại mùi của sữa dưỡng thể hoặc sữa tắm của phụ nữ, không phải kem để ăn) cùng với chanh tươi. Các bạn nữ không để ý chứ thật sự đàn ông rất thích mùi của phụ nữ sau khi tắm, xà phòng hoa lẫn với mùi sữa tắm, cùng với cái mùi đặc trưng của cơ thể phụ nữ tạo nên thứ hương đầy xác thịt. Mình nói chắc luôn là đàn ông thằng nào cũng thích nghe mùi này, tuy không phải sang trọng hay kiêu sa, nhưng nó lại khơi gợi lên cảm xúc đáng kinh ngạc. Xịt 212 Vip Club Edition không cần tắm cũng sẽ thu hút y chang kakakaka.

Sau đó mình cũng không nhớ tiếp sau đó là gì vì khách vào xem cũng đông nên không để ý, cho tới chiều sắp tối (lúc mình test lên da là 10h sáng nhé) lúc vắng khách mình mới nhớ nên ghé sát mũi thấy vẫn còn mùi, mùi này rất quen thuộc, rất giống với một số mùi cao cấp mình đã thử qua nhưng thật sự không nhớ ra là mùi gì, kiểu giống mùi kem sorbert với một chút xạ hương (sorbert là loại kem làm bằng trái cây xay nhuyễn và làm đông, có thể cho them rựu hoặc đồ uống có cồn) thành một mùi mới rất đặc biệt. Nói chung em này trên da mình thì bám lâu kinh khủng, mùi tuy có nhàm chán lúc đầu nhưng cứ để 15' sau điều đặc biệt sẽ tới.

Thiết kế chai cũng dạng hình viên thuốc như 212 VIP vàng, nhưng mạ bạc và càng về đáy thì càng nhạt để lộp lớp thuỷ tinh dày và trong, đầu trên là nắp nam châm rất nhạy, chai cũng thon nhỏ và cầm vừa tay tuy là 80ml.

Nói chung em này tầm giá ổn, cận cao cấp, các dòng VIP của 212 giá bao giờ cũng trên 1tr500k nên mình không nói là giá rẻ nhưng thật sự từ 1tr500k-2tr thì em 212 VIP Club Edition quá tốt, mùi hay và hương thơm kéo dài rất lâu, chị em nên cân nhắc em này để đi chơi tết là quá hợp luôn.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận