REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ GIÁ RẺ COOL WATER

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ GIÁ RẺ COOL WATER

Nếu đánh giá về ngoại thất, nghĩa là hình thức bên ngoài mình thật sự không ấn tượng mấy với thiết kế này, tuỳ người tuỳ mắt nhé, có thể với nhiều người đây là một thiết kế hút mắt nhưng với mình thì không. Hoàn toàn trái ngược với bên ngoài là chất nước bên trọng lại vô cùng thu hút, phải nói nếu lựa chọn một mùi hương nhẹ nhàn tinh khiết và có một chút gì đó mang tính thư giãn dễ chịu thì mình sẽ chọn David Doff Cool Water.

Hương thơm được tổng hợp từ hoa quả, trái cây và một ít nguyên liệu được lấy ở biển cho nên Cool Water có vị mát và thanh nhẹ, hương khá dễ chịu và lôi cuốn, mình không cảm nhận chính xác nó thiên về hương gì vì bản thân Cool Water là sự tổng hợp của nhiều thành phần mang tính tươi mát. Đây là lọ nước hoa tuy là giá rẻ, giá rẻ vì phân khúc thấp nhưng không phải vì vậy đi kèm với chất lượng tệ đâu nhé, cái gì cũng có cái hay riêng, tuy là không đắt đỏ không đẳng cấp nhưng nó mang vẻ đẹp giản dị, thanh lịch sạch sẽ. Thẩm mỹ chung và không mang cá tính mạnh nên bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào tuỳ thích, từ đi chơi, đi làm, đi học hoặc các hoạt động thường ngày. Nhưng nếu mà nói phù hợp nhất là dành cho người làm văn phòng công sở hoặc sinh viên.

Giải thích lý do vì sao nó dành cho dân văn phòng công sở hoặc sinh viên nhé, đây là mùi không mang cá tính mạnh, thuộc dạng mùi dễ nghe, dễ ngưởi dễ cảm nhận, nơi làm việc và trường học là môi trường chung, nên trong cách ứng xử và thể hiện cần có mức độ và quy chuẩn riêng, đó không phải là nơi để thể hiện cá tính bản thân, vì vậy sẽ có những hạn chế sử dụng cái gì quá nổi bật. Cool Water rất vừng phải, rất chừng mực và chắc chắn sẽ không làm cho người xung quanh bạn phải khó chịu vì mùi hương quá dễ thương này. Ngoài ra tuy rẻ nhưng Cool Water lại có khả năng lưu hương tốt (rất nhiều khách feedback tích cực về khả năng lưu hương của em này) nên mình khẳng định luôn là em nó lưu hương tốt.

Cool Water nghe là biết chỉ nên sử dụng vào mùa hè rồi, nhưng đối với văn phòng công sở thì hè cũng như đông vì mỗi khi đi làm là nhiệt độ phòng rồi, sử dụng điều hoà các kiểu nên không ảnh hưởng lắm, với lại em này thì truwf khi nhiệt độ quá thấp rét đập rét hại mới giảm hiệu suất được nhé, nên cứ thoải mái dùng quanh năm.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận