REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ GUCCI GUILTY BLACK

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ GUCCI GUILTY BLACK

Em này thơm nhưng khó chụp hình đẹp dễ sợ, chai màu đen bóng loáng đen tuyền nên không có bắt mắt như những dòng Gucci khác. Nay trời đã chuyển sang mưa và lạnh rồi nên rất nhiều bạn yêu cầu mùi "chanh xả" âm ấm thích hợp với dịp giáng sinh và tết sắp tới, nên những mùi như Gucci Guilty, Chanel Coco, Lancome La Vie,...đang rất hot và được mọi người lùng mua rất nhiều. Gucci Guilty Black cũng không nằm ngoài những lựa chọn đó.

Người ta ví Gucci Guilty Black là mùi hương của sự quyến rũ thế kỷ 21, hương thơm vừa ngọt vừa ấm áp, không quá trẻ nhưng cũng không thể gọi là quá già, mọi thứ ở mức vừa phải. Mùi hương này tuyệt vời đến mức nhiều đàn ông sau khi nghe vợ họ sử dụng bèn phải hỏi "anh dùng với có được không?" thật sự Gucci Guilty Black đã vượt qua khỏi cái gọi là giới tính, nên việc đàn ông sở hữu mùi hương này là điều rất bình thường. Đây không phải một điều gì đó quá yểu điệu nhưng cũng chẳng phải là mạnh mẽ, mọi thứ cứ lấp lửng và không rõ ràng, thế mà lại hay.

Tả sơ qua mùi hương là như này, Gucci Guilty Black mang hương thơm của trái cây hoa cỏ kết hợp với hương caramel, đây là sự kết hợp rất mới lạ và sáng tạo, mình sẽ không đi vào chi tiết từng nguyên liệu vì thật sự thành phần trong này khá nhiều và phức tạp, nhưng mình nhấn mạnh là kết hợp giữa hoa cỏ trái cây với caramel để tạo nên điều đặc biệt. Caramel được dùng rất nhiều trong ngành thực phẩm, thực chất đây là sản phẩm của quá trình chuyển hoá đường thành màu nâu có hương vị đặc trưng để tạo nên sự hấp dẫn trong món ăn, Gucci Guilty Black có mùi hương đặc trưng cũng nhờ sự kết hợp này đấy. Bạn sẽ cảm nhận vị ngọt nhân tạo đặc trưng nhưng cực kì tinh tế, sau đó là vị thanh thanh của hoa quả trái cây, và cuối cùng là hổ phách.

Gucci Guitly Black chỉ nằm ở phiên bản là EDT, nhưng đừng nên đánh giá thấp về độ lưu hương, nó kéo dài rất lâu, nếu nó nằm ở phiên bản EDP thì nó không còn là Gucci Guilty Black nữa mà trở thành Gucci Guilty Intnese rồi, lúc đó điều đặc biệt sẽ trở nên khác và không còn được như ban đầu. Việc một lọ nước hoa nằm ở phiên bản EDT hay EDP là có lý do.

Phiên bản hiện tại mình đang có là 75ml full seal full box, khả năng lưu hương tốt và bám rất lâu. Thích hợp cho cách bạn ưa vị ngọt vừa phải, cân bằng, thơm nhẹ nhàng nhưng rất sâu lắng. Một lọ nước hoa tốt rất đáng mua trong thời điểm hiện tại.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710