Review Đánh Giá Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez Poudree - Mùi Hương Phấn Ngọt Ngào Gây “Nghiện”

Review Đánh Giá Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez Poudree - Mùi Hương Phấn Ngọt Ngào Gây “Nghiện”

Một mùi phấn thơm nhẹ nhàng quấn quýt lưu luyến mãi trên da, mang lại cảm giác về một cô tiểu thư đài các thông minh nhưng cũng đầy ắp sự ngọt ngào, quyến rũ… đó là Narciso Rodriguez Poudree

Dù đã ra mắt từ 2016 nhưng dòng Poudree mãi vẫn cứ được chị em ưu ái như ngày đầu. Mùi phấn phương Đông siêu nịnh mũi hòa quyện cùng những note hương nữ tính điệu đà của hoa nhài trắng và hồng Bulgaria. Hương giữa nổi bật với xạ hương có thể khiến trái tim mọi cô nàng run rẩy. Kết thúc với lớp gỗ tuyết tùng cùng mùi cỏ vetiver mang đến sự lôi cuốn khó cưỡng.

Dùng nước hoa không chỉ để thơm mà còn để thể hiện đẳng cấp. Mùi hương này làm mình liên tưởng đến những phụ nữ thoa những thỏi son đắt tiền, diện váy áo lộng lẫy để chuẩn bị tới dự những bữa tiệc sang trọng vậy. Tuy nhiên Narciso Rodriguez Poudree không chỉ để dùng trong những dịp quan trọng, mình từng nhận được feedback từ một khách hàng quen rằng: “Em ‘nghiện’ mùi này đến mức dùng cả khi đi ngủ. Thích nhất lúc tắm xong xịt vài nhát rồi leo lên giường hít hà mùi xạ hương, mùi phấn thơm ngọt, cảm giác mình như công chúa vậy.”

Một lọ Narciso Rodriguez Poudree trên bàn trang điểm không chỉ thể hiện sự tinh tế của chủ nhân mà còn nâng tầm đẳng cấp. Mùi hương được lưu giữ trong vỏ chai màu hồng da cực kỳ tinh tế. Mẫu nào của Narciso Rodriguez cũng luôn được trau chuốt tỉ mỉ, nhìn thôi đã đủ yêu rồi.

Về độ bám mùi, mình khẳng định rằng khó có thể tìm thấy mùi hương phấn nào thơm nhẹ nhàng mà lại có được khả năng lưu hương lâu như em này. Nếu cơ địa thích hợp thì mùi vẫn cứ vấn vít mãi không thôi, kể cả khi đã tắm xong. Ai đã từng một lần dùng thì khó có thể bỏ được, Narciso Rodriguez Poudree thực sự là dòng nước hoa gây “nghiện” mà mọi cô nàng đều nên sở hữu!