REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ PAUL SMITH ROSE

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ PAUL SMITH ROSE

Paul Smith là hãng thời trang đến từ Anh Quốc, tên hãng cũng chính là người chủ sở hữu thương hiệu này, ban đầu nổi tiếng với những sản phẩm quần áo dành cho nam giới sau đó dần phát triển sang các sản phẩm cho nữ, công ty được thành lập những năm 1970 và đã mở rộng trên 70 quốc gia, các sản phẩm được bày bán ở các trung tâm thương mại, sân bay hoặc các cửa hàng lớn nằm ở vị trí đắc địa trên thế giới.


Mình đi chi tiết đánh giá về lọ Paul Smith Rose này nhé, đây là lọ nước hoa mang đúng nghĩa hương hoa hồng chủ đạo, bên cạnh đó còn có hoa mộc lan của Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng note hoa hồng vẫn là mùi hương dễ cảm nhận nhất, hàm lượng nguyên liệu được gia giảm cân đối nên tạo ra một mùi hương rất đặc sắc, có khá nhiều bạn bảo mình tư vấn về nước hoa có mùi hoa hồng, đây thực sự là một yêu cầu khó. Vì trong một lọ nước hoa có rất rất nhiều thành phần, chưa kể những thành phần phức tạp mang hương đặc trưng riêng, thành phần hoa hồng vẫn xuất hiện nhưng mùi thì rất khó để cảm nhận, tuy rằng trên sản phẩm có đề chữ ROSE (nghĩa là hoa hồng). Từ nay trở đi thì mình biết rồi nhé nên dễ tư vấn và các bạn cũng dễ lựa hơn.


Còn về phần ngoại hình, Paul Smith Rose là lọ nước hoa thể hiện sự chu đáo, đầy đủ và cẩn thận. Vì sao mình nói vậy, bình thường một mẫu nước hoa được đựng trong một hộp giấy cao cấp và dày cộm thì Paul Smith còn có một lớp áo vải, gọi đúng hơn là chiếc túi có hoa văn hoa hồng, nhìn cứ ngộ ngộ xinh xinh và chu đáo kiểu gì í, rất khó tả. Ngay cả các hãng lớn và cao cấp như Chane, Dior, Tom Ford cũng chưa làm được điều này. Nhìn sơ qua sự chu đáo ân cần và nâng niu chai nước hoa cảm thấy rất thích, bản thân mình lại thích cái gì đó chu đáo một tí, ân cần một tí và tinh tế một tí nên Paul Smith là một lọ nước hoa theo cá nhân mình rất đáng để chị em quan tâm.


Đánh giá về mùi và độ lưu hương mình cảm nhận đây là một lọ nước hoa 8 điểm trên thang 10 điểm, mùi hương hay và có chút đặc trưng riêng, thể hiện sự nữ tính một cách đầy đủ nhất và tinh tế nhất, vượt xa các dòng Bvlgari hoặc Versace, những mẫu khác họ cũng làm các sản phẩm về ROSE nhưng chưa đến, chưa thể hiện rõ hương của ROSE và đặc biệt là chưa đủ sự ân cần chu đáo, nhưng riêng về Paul Smith Rose là mình hoàn toàn bị thuyết phục. Khả năng lưu hương cũng khá tốt, rất thích hợp cho những bạn nữ nhẹ nhàng, không mang sự phá cách cá tính mạnh mẽ, không mang sự khác biệt lạ lùng. Rất thích hợp cho những dịp hẹn hò, những dịp đặc biệt cần thể hiện sự lịch thiệp, đoan trang dịu dàng đúng bản chất của một cô gái.


Tin mừng là Paul Smith Rose mang tầm giá không phải mắc nhé, rất chi là vừa túi trong tầm giá từ 1tr-1tr500k cho 100ml fullbox. Mình nghĩ đây là phân khúc cận cao cấp rồi và mức giá của Paul Smith rất vừa túi, ở tầm giá này bạn có thể mua được Bvlgari Omnia Amethyste hoặc Burberry London hoặc một hiệu nào đó nhưng ở mức dung tích thấp hơn so với Paul Smith Rose. Thật sự đây là một lựa chọn mới xứng đáng được các bạn nữ quan tâm trong thời gian này.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận