REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ VALENTINO DONNA ABSOLUTE

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ VALENTINO DONNA ABSOLUTE

Mùi quá sang và đẳng cấp, sự hoà trộn giữ vị nồng ấm + ngọt ngào + thêm chút the the của gia vị phương đông càng làm cho mùi hương này trở nên thật gợi cảm một cách miên man. Nói chung là em này rất đẳng cấp luôn các gái nha, dùng cái này lên trai chỉ có xếp hàng thôi.

Mùi đúng chất sang trọng, ngay từ thiết kế cũng đủ nói lên là Valentino Donna Absolute mang sự thách thức và dáng dấp kiêu sa khó gần, nhưng bạn thấy đấy, cái gì càng khó gần càng khó tiếp xúc càng khó tiếp cận người ta lại càng thích, mùi hương này giống như trò chơi của cảm xúc. Lúc theo đuổi thì nó chạy và lúc chạy đi thì có một sức hút vô hình kéo ta quay trở lại. Cầm trên tay cảm giác khá thích thú, với lớp nhũ gai bên ngoài nó kích thích kiểu gì í, cộng thêm logo dải màu vàng nổi bật nằm chính giữa càng đẩy sự tinh tế lên tới tột đỉnh. Một điều đặc biệt là các dòng sản phẩm của Valentino thì phần nắp khá đơn giản, một số dòng thậm chí còn không có cả nắp, những điều này không làm ảnh hưởng lắm đến trải nghiệm người dùng nhé.

Em này ấm, sang, có một chút gì đó kiêu sa khó gần, nhưng cũng chính vì kiêu sa khó gần nên em nó là mùi hương siêu kích thích và khiến người khác phải tò mò, kiểu như nghe qua phải tìm bằng được cái người sử dụng là ai í. Khả năng bám toả thì miễn bàn luôn, vì là dòng mang hương liệu từ phương đông nên mùi khá mạnh và bền mùi.

Valentino Donna Absolute thuộc dòng cao cấp, nhưng lại là tester nên giá cũng hời ơi là hời luôn, nếu mua nguyên seal kể cũng chát lắm á. Hàng rất thích hợp cho chị em đi dự tiệc hoặc event sang trọng, những nơi sang chảnh. Nhiều khi mua em này về chụp khoe thôi cũng thấy đã rồi. Hàng sẵn số lượng cũng hiếm và ít lắm không nhiều, cái gì ngon bao giờ cũng ít.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận