REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA TOM FORD GREY VENTIVER

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA TOM FORD GREY VENTIVER

Nhiều bạn hỏi mình trên level của Chanel thì còn thương hiệu nào nữa không?? Cái nào đẳng cấp hơn và vượt bậc hơn cả Chanel? Trả lời ngay và luôn là Tom Ford các bạn nhé. Nếu nhắc tới nước hoa Pháp là Chanel thì nước hoa đẳng cấp của Mỹ phải là Tom Ford, các sản phẩm gắn mác Tom Ford mang tính giá trị thương hiệu cực kì đắt đỏ. Xu hướng và triết lý của Tom Ford là sự sáng tạo tột đỉnh, sự sang trọng mang tính cao cấp và phải là hạng nhất.

Tom Ford Grey Ventiver EDP là dòng nước hoa theo mình đánh giá là hay. Nếu bạn đã nghe đến cỏ ventiver, một loại cỏ bình thường nhưng điểm đặc biệt là có rễ ăn sâu vào lòng đất nên ở các nước phát triển người ta dùng cỏ vetiver để chống sạt lở, hoặc có thể ứng dụng xử lý nước thải, nói chung cỏ ventiver mang lại lợi ích cho môi trường, nhưng với sự sáng tạo tột cùng của Tom Ford biến loại cỏ này trở thành thứ hương thơm vô cùng giá trị.

Trong Tom Ford Grey Ventiver là sự kết hợp của cỏ ventiver cùng với gỗ, cam quýt và gia vị, hương của cỏ ventiver làm cho mùi nước hoa này trở nên sạch sẽ và cực kì thanh lịch. Mùi có sự độc đáo, linh hoạt và khơi gợi lên sự hấp dẫn của giới tính. Đây đúng là một lọ nước hoa tốt, không theo hướng đại trà, nhưng có chất riêng và bạn yên tâm là người khác không thấy khó chịu về sự khác biệt này đâu.

Tom Ford Grey Ventiver có 2 phiên bản là EDP và EDT, bản EDT nhẹ hơn và mùi mát hơn phát huy hiệu quả tốt nhất vào mùa hè, nhưng EDP lại phát huy hiệu quả nhất vào mùa thu và đông, kể cả mùa xuân, hương thơm tạo sự thoải mái, thư giãn dễ chịu. Khả năng lưu hương và bám hương của Tom Ford Grey Ventiver là cực kì tốt, mình nhấn mạnh là cực kì tốt nhé, mùi rất đặc trưng luôn. Nó khá thích hợp cho những ngày mát trời và chuyển se se lạnh, hít hà một phát thôi đã thông tới ass rồi.

Hiện tại mình đang có trên tay phiên bản 50ml giá cũng dễ chịu, không phải rẻ nhưng so ra canh sale thì cũng tốt chán khi mua với giá lẻ bình thường.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận