REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA UNISEX TOM FORD LOST CHERRY

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA UNISEX TOM FORD LOST CHERRY

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA UNISEX TOM FORD LOST CHERRY

Cách đây hơn 11 năm Tom Ford cho ra đời bộ nước hoa đắt đỏ bậc nhất bao gồm nhiều mùi hương độc đáo có một không hai trên thế giới mang tên Tom Ford Private Blend. Bộ sưu tập này có nghĩa là sự pha trộn của những hương liệu mang chất kích thích, liên quan đến những thành phần phụ gia cực kì khó kết hợp để tạo nên mùi hương riêng biệt, thật sự bộ sưu tập này mang những cái tên thật khó ngưởi và trừu tượng như Café Rose, Tobaco Vanille, Jasmin Rouge,... và gần đây nhất là Fucking Fabulous. Đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho giới điệu mộ nước hoa xa xỉ của Tom Ford, và không lâu sau đó là sự xuất hiện của Tom Ford Lost Cherry mang hơi hướng Gurmand (Gurmand là thuật ngữ chỉ hương thơm mang mùi của những nguyên liệu liên quan đến thức ăn) đánh dấu sự chạm đỉnh của sáng tạo với một hương thơm quá đỗi tuyệt vời của Tom Ford.

Tom Ford Lost Cherry là hương thơm rất sáng tạo mang tầm đẳng cấp của sự sang trọng, cherry hay còn gọi là quả anh đào, loại cherry trong nước hoa Tom Ford Lost Cherry là sự kết hợp của nhiều loại cherry khác nhau bởi các vùng miền của Mỹ và trên thế giới mà tiêu biểu nhất là 3 loại cherry heering (loại chuyên sản xuất rựu) cherry black (quả cherry đen) loại này thì đặc trưng mùi trái cây và cuối cùng là Siro Griotte (thật sự loại này mình không biết nghe nói là hay sử dụng trong các loại cooctaik).

Cảm nhận ban đầu là mùi hương xộc mạnh lên mũi, thật sự khá mạnh, không biết đây là sự tính toán của nhà sản xuất hay sự đậm đặc trong các mùi hương của Tom Ford mà làm mình liên tưởng đến sự căng mọng ngập tràn khi cắn nhẹ quả cherry trọng miệng, mùi xộc nhưng không làm mình khó chịu mà cảm giác thú vị, mùi ban đầu là Cherry nhưng không nhiều bằng mùi của hạt hạnh nhân, vị béo béo béo ngậy ngậy cảm giác lạ vô cùng. Có một điều mình cảm nhận là vị thuốc lá rất rõ, không biết có ai cùng cảm nhận với mình không nhưng vị thuốc lá có xuất hiện trong này. Ngoài ra nếu bạn đủ tinh tế và kiên nhẫn để cảm nhận vị rựu, gỗ và hoa hồng thì xin chúc mừng bạn đã đi đến cuối cùng của mùi hương tuyệt vời này rồi đó.

Đây không phải là mùi hương đơn giản ngưởi vào là cảm nhận được ngay (hầu hết các hương thơm của Tom Ford là như vậy) mà có điều gì đó phức tạp, cầu kì và không hề đơn giản. Nếu bạn nghĩ đây là hương thơm kẹo ngọt dịu dàng điệu đà và dành cho những cô gái bánh bèo yếu đuối thì thật sự là sai lầm, tuy là vẻ bề ngoài biểu hiện rất rõ ràng với màu đỏ cherry chói loá, thân chai nhỏ nhắn xinh xắn nhưng ẩn chứa bên trong là sự phức tạp, bạn cần phải mất khá nhiều thời gian để trải nghiệm khám phá em nó đấy. Hơn nữa em ý không dành riêng cho chị em nên không có chuyện hương thơm này là sự yểu điệu nữ tính đâu.

Tom Ford Lost Cherry mang thiết kế rất đẹp, mẫu vẫn giữ nguyên giống với đành anh Tom Ford Private Blend nhưng được phủ lớp áo đỏ mận chói mắt, phần nắp có phần trong suốt nhưng màu đỏ vẫn còn, nắp gia cố hơi lỏng và không chặt lắm nhưng vẫn không ảnh hưởng tới trải nghiệm. Nói về mức giá thì mình xin chia sẻ thực sự là rất chát, giá thay đổi liên tục, lúc mình đặt mua giá cao hơn thời điểm hiện tại ngồi gõ review rất nhiều, hiện nay đã xuống bớt nhưng vẫn cao cho dung tích 50ml nhé, hình như em nó không có size 100ml. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới lạ và hiểu đúng nghĩa của từ tuyệt vời thì cứ tậu và đầu tư vào em nó đi, rất đáng

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận