Mancera Paris Hindu Kush - Chất Cần Sa Gây Nghiện

Mancera Paris Hindu Kush - Chất Cần Sa Gây Nghiện

Mancera Paris Hindu Kush - Chất Cần Sa Gây Nghiện

Hindu Kush (هندوکش) được biết tới là tên một dãy núi nằm giữa Pakistan và Afghanistan. Tên gọi Hindu Kush có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập và có ý nghĩa là "các ngọn núi của Ấn Độ". Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến cái tên này còn thú vị hơn nhiều: Hindu Kush là một loại cần sa chỉ mọc ở vùng núi này nên người ta lấy luôn nó làm tên ngọn núi. Mách nhỏ cho ai chơi cần thì đây là loại cần sa được đánh giá cao nhất trong mọi thời đại. Phê tới nóc luôn mọi người ạ.

Mancera Hindu Kush xuất hiện vào năm 2018, dù là dòng sản phẩm khá mới nhưng đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong giới chơi niche perfume bởi mùi hương mang lại trải nghiệm đầy mới lạ, hay ho và thú vị. Ngoài ra, vì là dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ loại cần sa nằm trong top huyền thoại thế giới nên chiến dịch truyền thông trở nên khá hiệu quả.

Mancera Hindu mang những dấu ấn mạnh mẽ bởi mùi hương khác lạ

Mancera Hindu Kush hẳn sẽ gợi lên trong suy nghĩ của bạn là mùi khét của cần đúng không? Nhưng ngược lại, Mancera đã tinh chế cho dòng hương này trở nên tươi hơn, đặc biệt hơn, tuy có chút cay nhẹ lúc ban đầu. Thứ hương thơm này làm người ta tươi tỉnh, hưng phấn đến lạ thường.

Mancera Hindu Kush phù hợp cho những vị khách khó tính và đòi hỏi cao trong gu thẩm mỹ

Mancera Hindu Kush thường dành cho những vị khách khó tính và đòi hỏi cao trong gu thẩm mỹ, từ khả năng lưu hương, toả hương đến cảm nhận mùi hương. Mọi thứ hoàn hảo đến mức tuyệt vời. Xịt 3 slot mà đi từ sáng đến tối mịt mới về vẫn còn thơm. Đây chắc hẳn là một trong những mùi hương “chất” nhất mà mình từng biết tới!