REVIEW NƯỚC HOA BURBERRY LONDON WOMEN

REVIEW NƯỚC HOA BURBERRY LONDON WOMEN

Gợi nhắc về hình ảnh của một thủ đô hoa lệ nhưng ngập chìm giữa màn sương dày đặc, những tòa nhà mờ ảo trong làn khói trắng, Burberry London Women cho mình cái cảm giác lãng mạn và mộng mơ cực kỳ đặc biệt.

Burberry London Women mang hương sắc khá cổ kính đương đại

Nổi tiếng với những sản phẩm thời trang và phụ kiện sọc vuông quen thuộc, Burberry tiếp tục đưa chât liệu vải với họa tiết này làm phần vỏ ngoài cho dòng nước hoa London Women - tương tự như với dòng London Men. Chỉ lướt qua thôi cũng đủ thể hiện đẳng cấp của vật phẩm hạng sang cao cấp!

Thiết kế cổ kính nhưng không kém phần sang trọng, cổ kính

Cổ điển như chính vẻ ngoài của nó, Burberry London Women là tổng hòa của những lớp hương tự nhiên khá quen thuộc. Mùi hương này cho mình cảm giác về sự tao nhã, gợi cảm và nữ tính, như là sự phản chiếu về hình ảnh của những người phụ nữ London thanh lịch vậy.

Mở đầu là những note hương truyền thống đến từ hoa nhài, hoa hồng cùng mùi quýt thơm tươi mới. Nhấn nhá nơi tầng hương giữa là mẫu đơn, hoa Tiare cùng quýt Clementine - cho cảm giác ngọt ngào và đôi phần say đắm. Lan tỏa dần ở mùi hương kết là hơi ấm của gỗ đàn hương, cây hoắc hương cùng chút xạ hương sang chảnh. Hương hoa ngọt ngào, hương gỗ ấm áp quấn quýt - một mùi hương không hẳn là quá khác biệt nhưng cứ mãi làm mình phải say, phải nhung nhớ mãi thôi!

Burberry London Women mang lại mùi hương vô cùng riêng biệt

Thu tất cả vào một mùi hương - nhà sáng chế Dominique Ropion đã khéo léo gói ghém cho ta trải nghiệm một thành phố London vừa cổ kính vừa phồn vinh, vừa truyền thống lại vừa hoa lệ. Burberry London Women sẽ là một cái tên tuyệt vời dành riêng cho những quý cô thanh lịch, nữ tính, học thức và đầy duyên dáng nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận