Review nước hoa Bvlgari Man In Black - CHẤT NAM TÍNH, TÁO BẠO VÀ LÔI CUỐN DÀNH CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

Review nước hoa Bvlgari Man In Black - CHẤT NAM TÍNH, TÁO BẠO VÀ LÔI CUỐN DÀNH CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

Dòng nước hoa Bvlgari Man In Black là phiên bản nước hoa đặc biệt được thương hiệu Bvlgari cho ra mắt vào năm 2014 để kỷ niệm 130 năm ngày thành lập. Ngoài ra, đây cũng là một phiên bản mới của dòng Bvlgari Man 2010 và được hoàn thiện cực kỳ tốt.

Thiết kế màu thạch anh sang trọng của vỏ chai

Với vẻ ngoài vuông vắn, góc cạnh cùng màu thạch anh đen cực kỳ sang trọng, Bvlgari Man In Black thực sự xứng đáng là một phiên bản kỷ niệm đại diện cho sự thành công và phát triển lâu dài của Bvlgari.

Lấy cảm hứng từ thần thoại về sự ra đời của Vulcan - vị thần Trái Đất, tuy nhiên Bvlgari Man In Black không mang những nét cổ xưa kỳ bí mà được diễn giải để phù hợp với phong cách của người đàn ông hiện đại.

Bvlgari Man In Black mang phong cách của người đàn ông hiện đại

Ngay từ lớp hương đầu, mùi rượu Rum cùng gia vị thơm nồng lan tỏa cho một mùi hương ấn tượng và cực kỳ thu hút. Sau đó, huệ trắng cùng hoa diên vĩ hòa trộn trong mùi da thuộc đặc trưng mang đến vẻ quyến rũ và sự mềm mại pha chút hoang dã mộc mạc rất dễ chịu. Trên lớp nền đó, mùi an tức hương ngọt trước cay sau, gỗ Guaiac thơm hương khói thuốc cùng đậu Tonka ngọt bùi nồng đượm hoàn quyện trong một lớp hương cuối đầy quyến luyến và táo bạo. Mình tin rằng nhiều bạn ban đầu mới dùng có thể khá lạ lẫm với hương thơm này nhưng chắc chắn nó sẽ chinh phục được cả những cá tính khó chiều nhất.

Bvlgari Man In Black phù hợp với các quý ông lịch lãm

Bvlgari Man In Black với sự độc đáo, nam tính, mạnh bạo và đẳng cấp sẽ mang đến sức hút khó cưỡng cho các quý ông lịch lãm. Bởi vậy, đừng ngại thêm dòng hương này vào BST của mình nhé!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710