Review nước hoa Bvlgari Omnia Amethyste

Review nước hoa Bvlgari Omnia Amethyste

Bạn có đang tìm kiếm một mùi hương mát nhẹ thanh tao? Vậy thì Bvlgari Omnia Amethyste là dành cho bạn!

Một mùi hương hoa cỏ xuân hè dịu mát cho cảm giác về những nàng thơ dịu dàng và đầy nữ tính. Mang sắc tím nhẹ nhàng mà sang trọng cùng thiết kế xoắn ốc mới lạ, Omnia Amethyste dễ dàng gây được sự chú ý kể cả khi đứng chung hàng với những lọ nước hoa đẳng cấp khác.

Thiết kế đặc biệt của Bvlgari Omnia Amethyste

Thuộc nhóm hương hoa cỏ, gỗ, xạ hương (Floral Woody Musk), Omnia Amethyste được nhiều người biết đến với mùi hương khá quen thuộc và dễ dùng. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng nó không hề cho cảm giác “đại trà” mà vẫn chứng tỏ được sức lôi cuốn và hấp dẫn riêng trong nét hương thanh nhẹ.

Bvlgari công bố bảng thành phần của dòng Omnia Amethyste bao gồm:

Hương đầu: Quả bưởi hồng, hương lục 
Hương giữa: Hoa diên vĩ, hoa hồng Bulgary
Hương cuối: Hương gỗ, hoa vòi voi

Điều đem lại mùi hương đặc biệt cho Bvlgari Omnia Amethyste chính là hương hoa diên vĩ

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây mà mình muốn tập trung nói đến chính là hương hoa diên vĩ. Mình cho rằng màu chủ đạo từ thiết kế vỏ đã ngầm định chút “thiên vị” về loài hoa mang sắc tím đẹp đẽ này. Diên vĩ trong Omnia Amethyste không quá nồng đậm, không lấn át hết các mùi còn lại nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra nó ngay sau nhát xịt đầu tiên. Nhà sáng chế tài hoa Alberto Morillas đã sử dụng phương pháp ép hoa để giữ nguyên được mùi hương đặc trưng của nó, khiến diên vĩ trong Omnia Amethyste mang tới sự thanh tao, tươi mới và chân thật.

Dù ban đầu, Omnia Amethyste cho cảm giác khá nồng nàn nhưng sẽ dần phai và trở nên nhẹ dịu thoang thoảng trên da, khiến cho dòng nước hoa này cực kỳ hợp cho thời tiết xuân - hè nhé.

Bvlgari Omnia Amethyste phù hợp với những cô nàng trẻ trung, thanh lịch

Với sự góp mặt chủ đạo của những mùi hương hoa cỏ tự nhiên tinh tế, mát lành thì mình tin rằng, Bvlgari Omnia Amethyste sẽ dễ dàng chiếm được trái tim của mọi cô nàng trẻ trung, thanh lịch.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận