Review nước hoa By Kilian Kisses Don't Lie - GỢI CẢM, QUYẾN RŨ, ĐAM MÊ VÀ DỤC VỌNG

Review nước hoa By Kilian Kisses Don't Lie - GỢI CẢM, QUYẾN RŨ, ĐAM MÊ VÀ DỤC VỌNG

Kisses Don't Lie là một trong 4 dòng hương nằm trong bộ sưu tập nước hoa The Art of Love của By Kilian được ra mắt vào ngày Valentine 2014 dành riêng cho thị trường nước Nga. BST này lấy được cảm hứng từ tình yêu và mùi hương chủ đạo là hoa hồng.

Kisses Don't Lie lấy được cảm hứng từ tình yêu và mùi hương chủ đạo là hoa hồng

By Kilian Kisses Don't Lie mang đến sự quyến rũ đầy nhục cảm, sự lãng mạn và những ham muốn không thể cưỡng lại. Một mùi hương nồng nàn hoa hồng cùng socola đặc trưng cho ngày Valentine.

Lớp hương đầu được kết hợp từ cam Bergamot và ớt hồng, tuy nhiên ngay từ đây mình đã có thể cảm nhận được mùi hoa hồng Grasse nồng đậm. Tiếp đó, trái tim của Kisses Don't Lie là sự hòa hợp giữa hương hồng chủ đạo quyện với hoa và lá cây Violet cùng socola đen quyến rũ khiêu gợi. Hương cuối với cây cói giấy, nhựa thơm Myrrh cùng quả mâm xôi mang đến mùi hương đặc trưng thú vị và để lại những ấn tượng khó quên.

Kisses Don't Lie sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nàng trong các buổi hẹn hò

Đặc biệt hơn, Kisses Don't Lie mang đến một độ lưu hương vô cùng tốt (trên 12h) cùng độ tỏa hương trong bán kính lên tới trên 2 mét. Với tất cả những sự nồng nàn quyến rũ đó thì Kisses Don't Lie sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nàng trong các buổi hẹn hò hoặc khi muốn gây ấn tượng với đối phương nhé.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710