Review nước hoa Byredo Bibliothèque - MÙI HƯƠNG PHẤN CỔ ĐIỂN CÙNG HOA TRÁI NGỌT NGÀO LÃNG MẠN

Review nước hoa Byredo Bibliothèque - MÙI HƯƠNG PHẤN CỔ ĐIỂN CÙNG HOA TRÁI NGỌT NGÀO LÃNG MẠN

Tiếp tục là một mùi hương trái cây hoa cỏ từ nhà Byredo, tuy nhiên, Bibliothèque mang trong mình một hương thơm dịu mát và tĩnh lặng hơn. Mặc dù là mùi hương unisex nhưng vẻ cổ điển cùng chất hương phấn ngọt ngào gợi nhắc đến hình ảnh những quý cô thuộc tầng lớp trung lưu của Vương Quốc Anh thế kỷ trước vậy.

Bibliothèque mang trong mình mùi hương đến từ cây cỏ

Có một nhận xét về mùi hương này mà mình từng đọc được và cực kỳ tâm đắc: “Đây là một mùi hương đẹp, ngọt ngào với lớp da mềm mại. Giống như việc ta tìm được một cuốn sách cũ trong một cửa hàng đồ cổ, mở nó ra và ngửi thấy mùi giấy khô cùng bìa da. Chúng gợi nên một mối tình lãng lạng kiểu gothic của quý cô nào đó dưới thời nữ hoàng Victoria, nàng đáng yêu, thích làm vườn và trồng hoa. Cô luôn giữ cuốn sách nơi đầu giường với lót bằng gỗ tuyết tùng, bên cạnh là hũ kem dưỡng tay và chiếc lọ hoa xinh xắn cắt từ khu vườn nhỏ. Đây không thực sự là một mùi hương nam tính nhưng cũng không quá nữ tính với lớp da phảng phất chút bụi”.

Byredo Bibliothèque là dòng hương phù hợp cho những bạn gái yêu thích sự ngọt ngào nữ tính

Về tổng thể, Bibliothèque mang mùi hương phấn dịu dàng cùng trái cây (mận, đào) thơm ngọt. Tuy nhiên, nó không hẳn là những nét mùi trong sáng ngây thơ mà có chiều sâu hơn, đằm thắm hơn. Mình nghĩ, cái phong vị cổ điển của Byredo Bibliothèque được toát ra bởi việc kết hợp giữa mẫu đơn, violet với xạ hương và mùi da trong lớp hương cuối. Chúng thơm một mùi thơm rất đỗi cuốn hút và dễ nghiện.

Byredo Bibliothèque sẽ là một dòng hương đáng thử, phù hợp cho những bạn gái yêu thích sự ngọt ngào nữ tính và những anh chàng muốn thể hiện những nét quyến rũ của mình!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận