Review nước hoa Byredo Pulp - “GIỎ TRÁI CÂY” NGỌT NGÀO ĐƯỢC SĂN LÙNG NHẤT HIỆN NAY

Review nước hoa Byredo Pulp - “GIỎ TRÁI CÂY” NGỌT NGÀO ĐƯỢC SĂN LÙNG NHẤT HIỆN NAY

Những tín đồ của nước hoa dạo gần đây đang “sôi sục” săn lùng các dòng hương của thương hiệu Byredo. Cùng mình review qua dòng Byredo Pulp để xem mùi hương này có gì đặc biệt nhé!

Byredo Pulp mang đến độ lưu và tỏa hương lâu đáng kinh ngạc


Hầu như các mùi hương thuộc dòng trái cây hoa cỏ thường đặc trưng bởi mùi thơm khá nhẹ và nhanh phai. Tuy nhiên, Byredo Pulp mang đến độ lưu và tỏa hương lâu đáng kinh ngạc. Cũng bởi vậy mà mùi hương này sẽ phù hợp cho những buổi hẹn hò đi chơi hay hoạt động ngoài trời hơn là trong môi trường công sở và văn phòng kín nhé. Ngoài ra đây cũng là mùi hương unisex nên nam hay nữ đều có thể dùng được.

Là hương hoa trái nhưng Byredo Pulp không phải là kiểu thanh mát mà là mùi hoa quả chín vô cùng ngọt ngào. Vị ngọt ở đây dù đậm nhưng rất tự nhiên chứ hoàn toàn không phải kiểu mùi nhân tạo hay ngọt đường, siro nhé. Bảng thành phần tạo hương của Byredo Pulp bao gồm:

Hương đầu: Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, quả lý chua đen
Hương giữa: Quả sung, táo đỏ, hoa Tiare
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, kẹo hạt dẻ, Hoa đào

Mùi hương trong Byredo Pulp gợi lên về một giỏ quả đầy ắp sự ngọt ngào


Tuy nhiên, mình muốn tập trung vào mùi quả sung chín ở đây. Mùi sung rất rất đậm và ấn tượng, tạo cảm giác về một loại mật ngọt từ hoa quả đặc và sánh vô cùng. Tuy nhiên, chính độ ngọt đậm này là điểm nhấn cũng là yếu điểm bởi nhiều bạn trẻ có thể cảm thấy nó hơi đứng tuổi. 

Mùi hương trong Byredo Pulp gợi lên về một giỏ quả đầy ắp sự ngọt ngào, quyến rũ, thơm nồng đầy hương vị, bởi vậy, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của mùi hương ngọt nhé!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận