Review nước hoa Club De Nuit Intense Man - THƠM MÁT CAM CHANH - CAY NỒNG HƯƠNG GỖ

Review nước hoa Club De Nuit Intense Man - THƠM MÁT CAM CHANH - CAY NỒNG HƯƠNG GỖ

Những tay chơi nước hoa sành điệu chắc hẳn không ai là không biết đến Creed Aventus - một mùi hương huyền thoại thường dành cho giới thượng lưu. Cũng bởi vì mức giá khá cao nên dù được nhiều người yêu thích và đánh giá tốt thì không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu em này.

Club De Nuit Intense Man được thiết kế rất nam tính

Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua được mùi hương giống Creed Aventus đến 90% với mức giá chỉ còn khoảng 1/8. Và đó chính là Club De Nuit Intense Man!

Club De Nuit Intense Man là dòng nước hoa được xem bản cover hoàn hảo của Creed Aventus với mùi hương giữ trọn vẻ sang, lạ, đầy nam tính, gợi cảm và cực kỳ thu hút giới tính. Nhát xịt đầu mang đến mùi thơm khá mát đến từ chanh vàng, quả lý chua đen, táo xanh, cam Bergamot và dứa. Và vì mùi từ cam chanh khá nhẹ nên chúng bay hơi nhanh hơn, để lại lớp nền rõ hương thơm của dứa nướng rất thú vị. Sau khi lớp hương đầu lắng xuống thì mùi gỗ hiện rõ lên cho cảm giác ấm áp và đầm mùi hơn, hòa cùng vị ngọt của vani và cả hương hoa nữa. Xạ hương, hoắc hương cùng long diên hương để lại dấu ấn cuối rất tinh tế và cuốn hút.

Mùi hương của Club De Nuit Intense Man được tạo nên từ chanh vàng, quả lý chua đen, táo xanh, cam Bergamot và dứa

Dù rất nam tính nhưng vẫn rất quyến rũ, không bị thô cứng quá nên Club De Nuit Intense Man hoàn toàn không kén người dùng và kể cả nữ giới cũng rất thích. Vậy nên hãy yên tâm rằng mùi hương này sẽ không làm người đối diện khó chịu kể cả khi bạn có lỡ tay xịt hơi nhiều nha.

Club De Nuit Intense Man còn được rất nhiều nữ giới thích 

Với mức giá cực tốt thì Club De Nuit Intense Man mang lại trải nghiệm chất lượng phải nói là cực kỳ đỉnh và rất đáng thử đấy!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận