Review nước hoa D&G Light Blue for Men - DÒNG HƯƠNG MÙA HÈ DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Review nước hoa D&G Light Blue for Men - DÒNG HƯƠNG MÙA HÈ DÀNH CHO PHÁI MẠNH

D&G Light Blue for Men - DÒNG HƯƠNG MÙA HÈ DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Nói đến những mùi hương phù hợp cho mùa hè thì Light Blue for Men của nhà mốt D&G chắc chắn là cái tên không thể không kể đến.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thanh thoát của D&G Light Blue for Men 

Ra mắt vào năm 2007, đến năm 2008, D&G Light Blue for Men đã giành chiến thắng cho giải thưởng FiFi Award Fragrance Of The Year Men`s Luxe - Một giải thưởng thường niên được tài trợ bởi The Fragrance Foundation nhằm tôn vinh những mùi hương và được ví như Oscar trong ngành công nghiệp nước hoa. Nói thế là đủ hiểu dòng này “đỉnh” thế nào rồi nhé.

Với mình, Light Blue for Men được D&G cân bằng rất tốt. Nó vừa cho cảm giác thanh mát, sảng khoái, tươi sáng nhưng cũng đủ để thể hiện sự mạnh mẽ trong một mùi hương dành cho nam giới.

Light Blue for Men đem đến mùi hương đầy mạnh mẽ cho nam giới

Với lớp hương đầu và ngay từ nhát xịt đầu tiên, bạn có thể cam nhận được mùi thơm tươi mới cực kỳ thanh sạch và “đã” đến từ quả quýt hồng, cam Bergamot, bưởi và cây bách xù. Tiếp đó, hương thảo, gỗ cẩm lai Brazil và tiêu nổi lên trong một mùi thơm cay nhẹ và cuốn hút. Những note cuối trở nên trầm ổn và có chiều sâu hơn với xạ hương, gỗ sồi và mùi hương (nhang). Khi mùi hương đã bay đi gần hết thì mình vẫn có thể cảm nhận được sự dễ chịu và thơm nhẹ lưu lại trên da, cực kỳ thích.

Vừa tươi mát phòng khoáng nhưng cũng không kém phần nồng nàn và mạnh mẽ, D&G Light Blue for Men mang đến hơi thở của vùng biển Địa Trung Hải. Đây sẽ là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các anh trong mùa hè này, nhất là trong những chuyến du lịch. Đảm bảo vô cùng nam tính, quyến rũ và đặc biệt gây ấn tượng và sức hút mạnh với phái nữ nhé.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710