Review nước hoa D&G Light Blue for Women - MÙA HÈ MÁT LẠNH THANH TƯƠI TỪ MÙI HƯƠNG BIỂN ĐỊA TRUNG HẢI

Review nước hoa D&G Light Blue for Women - MÙA HÈ MÁT LẠNH THANH TƯƠI TỪ MÙI HƯƠNG BIỂN ĐỊA TRUNG HẢI

Dịu nhẹ thanh thanh man mát ngay từ những note hương đầu tiên chạm mũi, D&G Light Blue for Women chắc chắn sẽ là một lựa chọn xứng đáng đứng No.1 trong tủ đồ mùa hè của các nàng!

D&G Light Blue for Women đem đến sự thanh mát ngay từ thiết kế

Không quá nồng nàn, quyến rũ, cũng chẳng bí ẩn hay khó chiều, D&G mang đến một Light Blue tràn đầy sức sống và cảm hứng với một dòng hương thơm mát nét thanh tươi với hoa trái hòa quyện ngọt ngào, mang đến dư vị mùa hè của vùng biển Sicilia miền nam nước Ý. Hương đầu là sự kết hợp giữa táo xanh, tuyết tùng, hoa chuông và chanh vàng, tất cả đều mang đến nét mùi tươi tắn và thơm mát. Tiếp đó, hoa hồng bạch, tre cùng hoa nhài mang đến chút dịu dàng quyến luyến pha chút lãng mạn nên thơ, cộng với đó là những note hương cuối khó quên với hổ phách, xạ hương cùng gỗ tuyết tùng. Phải nói rằng, từng lớp hương đều khơi gợi nên những tinh thần mùa hạ với sóng, với gió cùng làn nước mát xanh trong quá ư dễ chịu.

D&G Light Blue for Women là dòng nước hoa rất thích hợp cho mùa hè

Thơm thật thơm mà cũng dịu thật dịu, nhẹ thật nhẹ, chỉ cần một nhát xịt thôi đã làm không khí trở nên mát lành hơn rất rất nhiều. Một mùi hương trái cây giản dị và thoáng đãng có thể xoa dịu đi cái nóng của mùa hè! Đừng ngại thử mùi hương này bởi từ khi ra mắt vào năm 2001 thì D&G Light Blue for Women đã trở thành một trong những dòng nước hoa phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới nhé các nàng!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710