Review nước hoa Dior Sauvage For Men- CHÚT HOANG DÃ BẤT CẦN TRONG DƯ VỊ HƯƠNG CAY

Review nước hoa Dior Sauvage For Men- CHÚT HOANG DÃ BẤT CẦN TRONG DƯ VỊ HƯƠNG CAY

Ra mắt vào tháng 9 năm 2015 và trở nên “quen mặt” trong thế giới nước hoa, cho đến nay, Dior Sauvage vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của các quý ông đẳng cấp!

Dior Sauvage vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của các quý ông đẳng cấp

Mời Johnny Depp làm đại diện không biết có phải là một sự “nhắc khéo” của Dior về phong cách của dòng nước hoa này hay không, nhưng mình cảm nhận được một sự đồng điệu và hòa hợp cực kỳ lớn ở đó. Như hình ảnh một Johnny Depp lịch lãm trên thảm đỏ, “hoang dã” bất cần, phóng khoáng tự do trong các vai diễn mà anh thể hiện, Dior Sauvage mang đến một mùi hương nam tính, mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng đầy biến hóa.

Dior Sauvage mang đến một mùi hương nam tính, mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng đầy biến hóa.

Bên cạnh một vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng, Dior Sauvage chứa đựng mùi hương đa dạng sắc vị với bảng thành phần khá phức tạp. Mở đầu với cam bergamot và hạt tiêu cay nhẹ đầy thú vị và ấn tượng. Tiếp đến, hương hoa phong lữ cùng oải hương quyến rũ, lịch lãm hòa trong mùi tiêu Tứ Xuyên, ớt hồng mạnh mẽ. Cuối cùng, bách hương, hoa labdanum, ambroxan và gỗ tuyết tùng đan xen trong mùi hương cuối, để lại dư vị nồng đượm khó phai. Chính sự đa dạng này làm cho Dior Sauvage không chỉ được lòng các quý ông mà nhiều bạn nữ cũng vô cùng yêu thích, hoặc rằng chúng là mùi hương gây nên sự thu hút đối với phái đẹp?! Dù là lý do gì đi nữa cũng là một điểm cộng tuyệt vời đúng không!

Dior Sauvage chứa đựng mùi hương đa dạng sắc vị với bảng thành phần khá phức tạp

Bên cạnh Chanel Bleu, Dior Sauvage chắc chắn sẽ là cái tên mà các anh không nên bỏ qua, mức giá mềm hơn nhưng độ đẳng cấp và hương thơm thì không hề kém cạnh!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận