Review nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal - ẤN TƯỢNG TỪ THIẾT KẾ CHO ĐẾN MÙI HƯƠNG

Review nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal - ẤN TƯỢNG TỪ THIẾT KẾ CHO ĐẾN MÙI HƯƠNG

Như chính cái tên Scandal, Jean Paul Gaultier đã mang đến một dòng nước hoa đầy ấn tượng với sự phá cách, bùng nổ và khác biệt ngay từ thiết kế vỏ cho đến mùi hương bên trong.

Thiết kế độc đáo và ấn tượng của chai nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal

Thân chai được làm bằng thủy tinh trong suốt màu hồng đầy nữ tính trong khi phần nắp được tạo hình điêu khắc với một đôi chân phụ nữ vàng bóng cực kỳ lạ mắt. Đủ tiêu chí đẹp - độc và rất sang nhé chị em.

Về mùi hương, Jean Paul Gaultier đã mang vào Scandal những nét hương đầy mạnh mẽ, hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh lịch và duyên dáng. Trong chiến dịch quảng cáo cho dòng nước hoa này, Jean Paul Gaultier đã kể về cuộc đời của Madame La Ministre. Là một bộ trưởng chính phủ nhưng bà thường tiệc tùng ban đêm trong khu phố Pigalle của Paris và tới thẳng văn phòng làm việc vào buổi sáng. Mùi hương này như là biểu tượng cho những người phụ nữ bản lĩnh, có sự nghiệp, đam mê và biết tận hưởng cuộc sống.

Jean Paul Gaultier Scandal có bảng hương khá phức tạp

Bảng thành phần của Jean Paul Gaultier Scandal khá phức tạp với: 
Hương đầu: Cam đỏ, quýt
Hương giữa: Hương mật ong, hoa cam, đào, hoa dành dành
Hương cuối: Cây hoắc hương, sáp ong, caramen, cam thảo

Jean Paul Gaultier Scandal xứng đáng nằm trong BST nước hoa của các quý cô

Tuy nhiên, mùi hương chủ đạo mà mình cảm nhận được từ Scandal là sự ngọt ngào từ mật ong, thực sự rất đặc trưng. Một mùi hương cực kỳ nữ tính, quyến rũ, gợi cảm và dễ làm người ta say đắm. Ngoài ra thì sự thơm mát từ cam chanh cùng hương hoa cũng mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Đây chắc chắn sẽ là một mùi hương đẹp - độc - lạ xứng đáng có trong BST của các quý cô!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận