Review nước hoa Lancome La Vie Est Belle - SỨC SỐNG VÀ TỰ DO TRONG MÙI HƯƠNG SÀNH ĐIỆU

Review nước hoa Lancome La Vie Est Belle - SỨC SỐNG VÀ TỰ DO TRONG MÙI HƯƠNG SÀNH ĐIỆU

Nước hoa hay một định nghĩa về hạnh phúc và phong cách sống?! Lancome La Vie Est Belle mang đến một slogan cực kỳ ý nghĩa: Life is beautiful - Live it your way!

La Vie Est Belle trong tiếng Pháp có nghĩa là “Cuộc sống tươi đẹp” và vì vậy, phải chăng dòng hương của Lancome La Vie Est Belle tạo nên những cảm xúc tích cực cùng cảm hứng về sự tận hưởng và sống hết mình.

Vẻ ngoài của Lancome La Vie Est Belle khá đơn giản với màu hồng nhạt nữ tính

Vẻ ngoài của Lancome La Vie Est Belle khá đơn giản với màu hồng nhạt nữ tính cùng điểm nhấn với chiếc ruy băng xám tựa như chiếc khăn lụa trên cổ các quý cô sang chảnh. Tuy nhiên, ẩn sau đó là mùi hương mạnh mẽ được kết tinh sau 3 năm nghiên cứu với 5000 bản thử khác nhau.

Hương thơm của Lancome La Vie Est Belle được tạo nên bởi các tầng hương quả lý chua đen, hoa diên vĩ, hoa cam, hoa nhài

Hương đầu là sự ngọt ngào say đắm của quả lý chua đen cùng lê tươi mới. Ngay sau đó, hoa diên vĩ chiếm lĩnh mùi hương hòa cùng hoa cam, hoa nhài đầy quyến rũ và cuốn hút. Cùng với đó, hoắc hương, đậu Tonka, vani cùng kẹo nhân hạt hòa quyện cho một lớp hương cuối dai dẳng sự ấm áp, mịn màng đầy ấn tượng. Đặc biệt hơn, Lancome La Vie Est Belle cho một trải nghiệm lưu hương quá sức tuyệt vời: hương có thể lên tới 12h cùng độ tỏa hương lên tới bán kính 2m. Bởi vậy, bạn nên tiết chế khi xịt Lancome La Vie Est Belle và không khuyên dùng trong môi trường công sở nhé.

Không chỉ là một dòng hương, La Vie est Belle mang đến tuyên ngôn sống đẹp đẽ và đầy ý nghĩa cùng năng lượng tích cực mà mỗi cô gái đều nên có! Vậy thì ngại gì mà không thử, đúng không?

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710