Review nước hoa Montale Paris Intense Café

Review nước hoa Montale Paris Intense Café

Những tín đồ của mùi hương cà phê chắc chắn không nên bỏ qua Montale Paris Intense Café!!! Đây là dòng nước hoa đặc trưng cho xu hướng mùi hương từ đồ ăn thức uống cực kỳ thành công của thương hiệu Montale Paris.

Montale Paris Intense Café mang đến vẻ ngọt ngào vị vani, nồng nàn hương hoa quyện trong cafe

Montale Paris Intense Café thuộc dòng sản phẩm Niche Perfume nên không cần bàn về độ “đẹp” của hương nhé. Hoàn hảo cả về sắc vị lẫn thiết kế ngoài sang trọng, bóng bẩy, tinh tế đến từng chi tiết. Mọi thứ tương hỗ với nhau cho ra một mùi thơm cực kỳ tuyệt vời, vừa phải mà vẫn rất cuốn hút.

Thiết kế ngoài đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế

Là một mùi hương Phương Đông khá rõ, Intense Café mang đến vẻ ngọt ngào vị vani, nồng nàn hương hoa quyện trong cafe hết sức đặc trưng và dễ nhận biết. Cafe ở đây hoàn toàn không phải đậm như kiểu cafe đen mà là như ly cafe sữa hay capuchino vậy đó, rất ngọt và thơm. Ngoài ra, mình có thể nhận thấy mùi thơm từ hoa hồng khá rõ từ trong lớp hương đầu và chút xạ hương trắng cùng hổ phách quyến rũ trong lớp hương cuối.

Montale Paris Intense Café không thực sự phù hợp cho mùa hè

Nói chung, đây là mùi hương unisex rất dễ dùng và nịnh mũi, hương cực kỳ thơm và người không sành nước hoa cũng dễ dàng để thích. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng Montale Paris Intense Café không thực sự phù hợp cho mùa hè bởi mùi hương hơi nồng đậm và trầm ấm nhé.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận