Review nước hoa My Burberry EDP - TỪ ĐẲNG CẤP CỦA MỘT NHÀ MỐT ĐẾN DÒNG HƯƠNG HUYỀN THOẠI

Review nước hoa My Burberry EDP - TỪ ĐẲNG CẤP CỦA MỘT NHÀ MỐT ĐẾN DÒNG HƯƠNG HUYỀN THOẠI

Lấy cảm hứng từ chiếc áo choàng nổi tiếng của thương hiệu Burberry, dòng hương My Burberry đã hết sức thành công trong việc ghi tên vào top 10 của đấu trường những dòng hương xa xỉ bậc nhất. Đây cũng là một trong những phiên bản quan trọng hàng đầu trong BST nước hoa của nhà Burberry.

Đẹp từ ngoài vào trong!

Phải nói rằng mình, đảm bảo 100% những ai cầm trên tay chai My Burberry EDP này sẽ cảm nhận ngay được đẳng cấp tuyệt đối của nó. Đẹp từ ngoài vào trong! Vỏ chai được làm bằng thủy tinh cao cấp với phần nắp lấy cảm hứng từ nút áo khoác Burberry. Dải ruy băng điệu đà nữ tính làm từ cùng loại vải với với chiếc áo khoác và được dệt tại một nhà máy ở Castleford, Yorkshire. Cùng với đó là màu be mật ong vàng ngọt sang trọng và cuốn hút. Tất cả đều tinh tế và chỉn chu đến từng chi tiết.

 My Burberry mang đến sự sống động cùng cái gì đó tươi mới và đương đại

Về mùi hương, My Burberry như mô phỏng nên một khu vườn sau mưa thu nhỏ của thành London hoa lệ. Bởi vậy, nó mang đến sự sống động cùng cái gì đó tươi mới và đương đại. Mở đầu bằng những hạt đậu ngọt cùng cam Bergamot và quả quýt hồng, từ đó, My Burberry dẫn lối tới hương hoa phong lữ, hoa lan Nam Phi cùng quả mộc qua. Cuối cùng, mùi hương kết thúc trong sự quyến rũ trọn vẹn của cây hoắc hương, hoa hồng
cùng hoa hồng Đan Mạch.

Gợi nên hình ảnh về những “quý cô trendy” sang trọng, thanh lịch, sành điệu và đam mê thời trang, My Burberry sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng giá trong việc thể hiện đẳng cấp của bạn!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận