Review nước hoa Narciso Rodriguez Rouge - MỘT DÒNG HƯƠNG BÍ ẨN, QUYẾN RŨ VÀ ĐẦY KHIÊU KHÍCH

Review nước hoa Narciso Rodriguez Rouge - MỘT DÒNG HƯƠNG BÍ ẨN, QUYẾN RŨ VÀ ĐẦY KHIÊU KHÍCH

Ngay từ thiết kế vỏ màu đỏ thuần siêu bắt mắt và nổi bật đã đủ gợi lên chút ấn tượng về một mùi hương “siêu cấp” quyến rũ và mãnh liệt. Như chính Narciso Rodriguez từng nói: “Màu đỏ tôi chọn cho Narciso Rodriguez Rouge EDP là hiện thân của niềm đam mê và bí ẩn”. Đây thực sự là một dòng hương mang sắc vị kiêu kỳ và dành riêng cho những quý cô muốn khẳng định vẻ đẹp sexy!

Vỏ chai được thiết kế màu đỏ vô cùng bắt mắt

Tương tự như các dòng khác của Narciso thì trái tim của Narciso Rodriguez Rouge là mùi xạ hương vô cùng vô cùng vô cùng quyến rũ nhé. Tuy nhiên, so với những dòng Narciso khác như Narciso Rodriguez Pourdree thì Rouge mang đến hương thơm nồng, đậm và cá tính hơn. Một trong những lý do tạo nên điều đó là bởi dòng Rouge này được làm phong phú thêm với một mùi hoa hồng cùng iris Bulgaria ấm áp. Ngoài ra, sự gợi cảm của mùi hương này còn được tô điểm bởi một nền hương gỗ với cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng trắng và đen cùng đậu tonka.

Narciso Rodriguez Rouge sẽ phù hợp cho các bạn nữ trên 25 tuổi và muốn khẳng định sự gợi cảm

Cũng như chính Narciso Rodriguez đã khẳng định: “Với mùi hương mới này, tôi muốn nâng cao bản chất quyến rũ ban đầu của Narciso. Eau de Parfum Rouge không chỉ gợi cảm mà còn khơi gợi nên niềm đàm mê. Hương thơm mới với sự say sưa cao độ”.

Narciso Rodriguez Rouge sẽ phù hợp cho các bạn nữ trên 25 tuổi và muốn khẳng định sự gợi cảm, quyến rũ và tự tin chinh phục đối phương!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận