Review Nước Hoa Nữ Chanel Gabrielle

Review Nước Hoa Nữ Chanel Gabrielle

Một dòng sản phẩm khá mới của Chanel năm vừa rồi 2017, mẫu thiết kế mới và mùi hương mới đến từ Chanel, có lẽ cái bóng quá lớn của Chanel Coco đã phủ đầy trong lòng các fan của Chanel nên Chanel Gabrielle gây thất vọng tràn trề, hãy tưởng tượng như Lê Thiện Hiếu với sáng tác đầu tiên là ông bà anh quá hay khiến cho những sản phẩm về sau có hay đến mấy cũng bị mờ nhạt. Nhưng nói vậy không phải Chanel Gabrielle là lọ nước hoa nữ tệ của Chanel đâu, mùi này nếu tính đơn lẻ và bạn chưa dùng qua Chanel Coco thì nó cực kì luôi cuốn và hiện đại, mẫu nữ độc lập,tự do tự tại, đây là một mùi hương dành cho nữ sang nhưng chưa đủ cá tính, cao cấp nhưng chưa đủ tinh tế, một lựa chọn khá an toàn. Điều gì đó cân bằng và vừa phải, dễ chịu dễ cảm nhận.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mùa thu, chê là do fan đã quá kì vọng vào Chanel Coco nên sẽ đẩy người ta đến một kì vọng nào đó quá xa, đến ki một sản phẩm mới ra đời không đạt tới mức kì vọng ấy mặc nhiên người ta sẽ đánh giá thấp

Chanel Gabrielle với thành phần chủ đạo là hoa, một chút ít là gỗ và xạ hương nên nó sẽ tạo cảm giác khá dễ chịu, hương hoa sẽ nghe nhiều nhất là hoa huệ, hoa nhài và ylang-ylang. Khả năng bám hương và toả hương của  Chanel Gabrielle cũng là đối thủ đáng gờm, bám lâu và toả mạnh nên các bạn không cần phải lăn tăn nhiều về chuyện bay hương nhé.

Hương đầu: Quýt, bưởi, nho đen

Hương giữa:Hoa huệ,y-lang y-lang, hoa nhài, hoa cam

Hương cuối: Gỗ đàn hương, xạ hương

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận