Review nước hoa nữ Gucci Bloom - NỮ TÍNH ĐIỆU ĐÀ TRÊN TỪNG NOTE HƯƠNG

Review nước hoa nữ Gucci Bloom - NỮ TÍNH ĐIỆU ĐÀ TRÊN TỪNG NOTE HƯƠNG

Gucci Bloom trong lòng mình vẫn mãi là một “tượng đài” giữa hàng loạt những dòng nước hoa Floral dành cho phái nữ khác!!!

Gucci Bloom mãi là một “tượng đài” giữa hàng loạt những dòng nước hoa Floral dành cho phái nữ 

Nữ tính, điệu đà mà không kém phần tinh tế, Gucci Bloom dành cho mọi cô nàng yêu hoa, dù còn 18 đôi mươi hay đã trưởng thành chín chắn. Ngay từ thiết kế với màu hồng da ngọt ngào trang nhã, Gucci Bloom đã dễ dàng ăn điểm với phải nữ, khiến cô nàng nào cũng phải ước ao có nó trên bàn phấn của mình.

Thiết kế hồng nhạt nữ tính

Chỉ với những note hương đầu chạm mũi, mình đã liên tưởng ngay đến một rừng hoa cỏ thơm phức ngút ngàn, dù nhẹ nhàng nhưng lại cuốn hút, hấp dẫn đến lạ. Một rừng hoa với nhài Sambac quấn quýt thơm nồng, những bông huệ trắng cùng kim ngân hoa thanh tao và tinh tế. Hòa trộn cùng đó là chút mùi thơm nhẹ của gỗ với rễ cây diên vĩ và đàn hương, thêm ít nhiều ngọt ngào từ vani nữa là hoàn hảo cho một dòng nước hoa nữ tính!

Gucci Bloom mang đến hương thơm nhẹ nhàng, thu hút

Dù khá thanh và nhẹ nhưng Gucci Bloom vẫn cho mình trải nghiệm về độ lưu hương khá tốt. Đến cuối ngày hương bay đi gần hết nhưng vẫn để lại chút hương hoa thoang thoảng tự nhiên.

Mình tin rằng, những cô nàng sở hữu Gucci Bloom luôn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người đối diện. Đừng ngại ngần rước một em về nhà vì mình thực sự chưa từng thấy khách hàng nào than phiền về mùi hương của nó cả!