Review nước hoa nữ Twilly d'Hermes - MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU VÀ THỜI THƯỢNG

Review nước hoa nữ Twilly d'Hermes - MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU VÀ THỜI THƯỢNG

Một chai nước hoa làm mình phải thốt lên: “Đẹp gì mà đẹp dữ, đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ vỏ đến hương!” Mình dám cá là dù có dùng hết rồi thì nhiều người vẫn sẽ giữ lại vỏ chai Twilly d'Hermes bởi nó quá đẹp, xứng đáng là một vật phẩm trang trí đắt tiền chứ không chỉ là nước hoa thôi đâu!

Vỏ chai Twilly d'Hermes được thiết kế vô cùng bắt mắt

Nói đến Hermes, người ta nói đến sự xa xỉ, còn nói đến Twilly d'Hermes, người ta nói đến một mùi hương của sự sành điệu, thời thượng, mùi hương truyền cảm hứng về tinh thần tự do, táo bạo và lạc quan không dễ đoán trước của tuổi trẻ.

Gây ấn tượng với thiết kế chiếc nắp chai hình mũ đen quý phái cộng thêm phần cổ được thắt “khăn” đa sắc duyên dáng, thân chai hồng cam ngọt ngào lãng mạn, Twilly d'Hermes dễ dàng chiếm được cảm tình của phái đẹp và chắc chắn cũng sẽ là món quà tặng cực kỳ hợp ý cho chị em.

Không đơn giản là hoa nhưng cũng chẳng phải là một mùi hương phương Đông cầu kỳ và phức tạp, Twilly d'Hermes là sự kết hợp đầy khéo léo của cả hai. Mở đầu với hương gừng và cam cay cay, tươi mới, sống động. Từ từ hương hoa kéo đến ngập tràn với hoa cam, hoa nhài mà nổi bật nhất vẫn là hoa huệ. Những loài hoa trắng này mang đến cho Twilly sự tinh tế, thanh tao, man mát, quyến rũ và đậm chất nữ tính. Những note cuối với gỗ đàn hương cùng vani là sự kết thúc đầy dịu dàng, ngọt ngào, dễ chịu.

Twilly d'Hermes mang đến mùi hương của sự sành điệu, thời thượng

Sống động và trẻ trung, tự do và táo bạo, mỗi giọt hương khơi dậy niềm cảm hứng về tinh thần lạc quan của những cô gái trẻ và một vài nhát xịt Twilly d'Hermes sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu ngày mới!

Twilly d'Hermes rất dễ dùng: đi chơi, dạo phố, party đều phù hợp

Ngoài ra, dù kiêu kỳ, sang chảnh là vậy nhưng Twilly d'Hermes vẫn là mùi hương đa dụng cực kỳ dễ dùng, đi chơi, dạo phố, đi làm hay dự những party quan trọng đều phù hợp. Bởi vậy, chẳng có gì mà chị em lại phải ngại ngần với một dòng hương “đẹp từ trong ra ngoài” như này, đúng không? Giá cả lại chẳng phải là vấn đề bởi đẳng cấp của Hermes đã là một sự “đảm bảo” cho chất lượng của nó! Tin mình đi, rất đáng!