REVIEW NƯỚC HOA ONE MILLION PACO RABANNE FOR MEN - ĐẲNG CẤP TỪ THIẾT KẾ CHO ĐẾN MÙI HƯƠNG

REVIEW NƯỚC HOA ONE MILLION PACO RABANNE FOR MEN - ĐẲNG CẤP TỪ THIẾT KẾ CHO ĐẾN MÙI HƯƠNG

Ngay từ thiết kế mô phỏng thỏi vàng ròng sáng loáng đã gây ấn tượng mạnh mẽ, lại cộng thêm mùi hương gỗ cay nồng khiến cho One Million Paco Rabanne For Men trở nên nổi bật vô cùng, cả khi đứng cạnh các dòng nước hoa cao cấp hàng đầu khác!

Thiết kế vỏ ngoài vô cùng ấn tượng của One Million Paco Rabanne For Men

Ra đời vào năm 1966 với sản phẩm ban đầu là thời trang, Paco Rabanne cho tới nay đã có tới hơn 60 dòng nước hoa và trở nên quen thuộc trong giới mộ điệu. Lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại, 03 nhà sáng chế bậc thầy Barshe Raynaud, Olivier Pescheux cùng Michel Girard đã sáng tạo ra One Million Paco Rabanne vào năm 2008 và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

One Million Paco Rabanne nói lên tuyên ngôn về quyền lực, sự giàu có và sang trọng

Với hình ảnh thỏi vàng ròng rực rỡ, One Million Paco Rabanne nói lên tuyên ngôn về quyền lực, sự giàu có, sang trọng cùng độ bền lâu vĩnh cửu!

Kết hợp từ hương thơm của bưởi, cây bạc hà cùng quả quýt hồng huyết, mùi hương đầu mang đến sự ngọt ngào, sức sống và sự hưng phấn. Tiếp đó là lớp hương giữa với tổng hòa của sự cay nồng nhưng đầy quyến rũ của hoa hồng, quế cùng hương gia vị. Sự mạnh mẽ nhanh chóng bùng nổ nơi tầng hương cuối với mùi da thuộc, gỗ vàng, hoắc hương cùng hổ phách, dần dần tan ra và để lại ấn tượng cả khi hương đã gần phai hết. Một mùi hương mạnh mẽ đủ để cuốn hút bất cứ ai nhưng cũng đủ tiết chế để không gây nên sự khó chịu. Với mình, đó chính là nghệ thuật của giới tạo hương!

One Million Paco Rabanne thể hiện sự nam tính đầy quyền lực

Nam tính, quyến rũ và quyền lực, một chai One Million Paco Rabanne trong bộ sưu tập chính là minh chứng cho đẳng cấp của bất cứ người đàn ông nào!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com

➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

➡️ Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận