Review nước hoa Salvatore Ferragamo Misteriosa - BÍ ẨN, KHÓ LƯỜNG, NỒNG NÀN VÀ GỢI CẢM

Review nước hoa Salvatore Ferragamo Misteriosa - BÍ ẨN, KHÓ LƯỜNG, NỒNG NÀN VÀ GỢI CẢM

Cho những bạn chưa biết thì Misteriosa là dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập Signorina của hãng Salvatore Ferragamo. Với BST này, Salvatore Ferragamo hướng đến những phụ nữ trẻ trung, sang trọng trong một phong cách hiện đại vượt thời gian.Nếu như dòng Signorina EDP sành điệu và táo bạo (dòng này mình đã từng có bài review), Signorina Eleganza quyến rũ và thanh lịch thì Signorina Misteriosa mang đến sự bí ẩn, khó lường không thể đoán trước. Là một mùi hương phù hợp cho ban đêm, khoác lên “chiếc áo” Misteriosa sẽ giúp các quý cô thể hiện cá tính cùng vẻ gợi cảm, cuốn hút “chết người”.

Là một mùi hương phù hợp cho ban đêm thể hiện cá tính cùng vẻ gợi cảm, cuốn hút

Mở đầu với vị tươi mới cùng chút đắng nhẹ của quả mâm xôi và tinh dầu hoa cam hoang dã, từ từ, tất cả được bao trùm và xâm chiếm bởi một mùi hương phương Đông đặc trưng với hoa cam và hoa huệ, điệu đà mà không kém phần quyến rũ. Cuối cùng, hoắc hương, vani cùng mousse sữa hòa quyện cho một kết thúc ngọt ngào, ấm áp và gợi cảm. Mọi thứ kết hợp lại cho một chất hương sáng tạo đầy mới lạ và vô cùng “dễ nghiền”.

Thiết kế với lớp phủ nắp cùng bảng tên mạ vàng sang trọng, nổi bật trên nền vỏ đen tuyền cùng chiếc nơ vasa đặc trưng

Thêm vào đó, Salvatore Ferragamo Misteriosa mang thiết kế với lớp phủ nắp cùng bảng tên mạ vàng sang trọng, nổi bật trên nền vỏ đen tuyền cùng chiếc nơ vasa đặc trưng. Mình cho rằng màu này là đẹp nhất trong BST Signorina luôn đấy. Hãy thử và trải nghiệm để thấy được mùi hương này “đáng giá” cỡ nào nha.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận