Review nước hoa Terre d'Hermes - MA TRẬN MÙI HƯƠNG MANG PHONG VỊ CỔ XƯA

Review nước hoa Terre d'Hermes - MA TRẬN MÙI HƯƠNG MANG PHONG VỊ CỔ XƯA

Không đơn thuần chỉ là một dòng nước hoa, Terre d'Hermes là một phép ẩn dụ về những câu chuyện thần thoại cổ xưa, về sự biến đổi của trái đất với vật chất và cây cỏ,....

Terre d'Hermes là một phép ẩn dụ về những câu chuyện thần thoại cổ xưa

Vẻ ngoài được thiết kế tượng hình chữ H - viết tắt của thương hiệu Hermes lừng danh đủ khiến cho Terre d'Hermes mang đậm dấu ấn hàng hiệu. Chưa hết đâu, nếu bạn đặt chai nước hoa này lên cát cũng sẽ tạo nên vết hằn in chữ cái H rất thú vị.

Thiết kế của Terre d'Hermes mang đậm dấu ấn hàng hiệu

Đặc trưng bởi mùi hương gỗ cay nồng, Terre d'Hermes gây ấn tượng mạnh cho chính chủ nhân và người đối diện. Lớp hương đầu tiên với sự xuất hiện của cam cùng vị đắng nhẹ của bưởi tạo cảm giác tươi mới hương cây cỏ. Tiếp đó là mùi tiêu cay cay thơm thơm hoạt bát cùng vẻ quyến rũ của thiên trúc quỳ. Dần già, hương chuyển dần sang hỗn hợp mùi thơm cực kỳ đặc biệt. Cỏ hương bài mang đến hiệu ứng về sự thô cứng của khoáng chất đá lửa, tạo cảm giác cứng rắn và mạnh mẽ. Quyện vào đấy là mùi gỗ hoắc hương, tuyết tùng ấm áp nồng đậm, đi sâu thêm nữa là vị ngọt của nhựa và cánh kiến trắng (an tức hương). Tất cả tạo nên một mùi hương vừa mang phong vị cổ xưa với hơi thở của đất lại vừa phóng khoáng tươi mới mùi cỏ cây!

Terre d'Hermes đặc trưng bởi mùi hương gỗ cay nồng

Terre d'Hermes sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đàn ông phong trần từng trải, đầy mạnh mẽ nhưng cũng hết sức quyến rũ và lãng tử theo chất riêng. Một mùi hương mang đến cảm giác về sự từng trải, dù có qua bao thăng trầm biến đổi thì vẫn kiên cường bước tiếp.

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710