Review nước hoa Tom Ford Oud Fleur - TUYỆT TÁC MÙI HƯƠNG TỪ HOA HỒNG VÀ GỖ

Review nước hoa Tom Ford Oud Fleur - TUYỆT TÁC MÙI HƯƠNG TỪ HOA HỒNG VÀ GỖ

Với việc lựa chọn hai mùi hương chủ đạo là hoa hồng và gỗ trong Oud Fleur, Tom Ford đã chứng minh cho thế giới thấy được đẳng cấp tuyệt đối của mình trong việc đem lại trải nghiệm cực kỳ ấn tượng từ những thứ tưởng như đã quá quen.

Oud Fleur mang một vẻ ngoài kiểu quý tộc, hoàng gia, vừa cổ điển lại vừa hiện đại

Oud Fleur là một trong những sản phẩm nằm trong BST Oud, bên cạnh Tobacco Oud và Oud Wood. Tương tự như các dòng kia thì Oud Fleur mang một vẻ ngoài kiểu quý tộc, hoàng gia, vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Thiết kế chai vỏ đen sang trọng cùng đường nét chỉn chu đến từng chi tiết.

Một mùi hương khéo léo, cân bằng, vừa đủ nếu không muốn nói là hoàn hảo

Là một mùi hương unisex, mình tin rằng Tom Ford Oud Fleur đã, đang và sẽ mãi chinh phục được trái tim các tín đồ nước hoa kể cả với những cá tính khó chiều nhất. Một mùi hương khéo léo, cân bằng, vừa đủ nếu không muốn nói là hoàn hảo. Kết hợp từ hoa hồng, cây hoắc hương, gỗ trầm hương, gỗ đàn hương cùng nhựa cây, Oud Fleur vừa mang đến chất truyền thống lại vẫn cho thấy sự “hợp mốt” và không bao giờ lỗi thời: Nồng nàn vừa phải, quyến rũ đúng mực, mềm mại, thanh thoát, tinh tế trong từng lớp mùi!

Một hương thơm dành cho giới thượng lưu với mức giá cao hoàn toàn xứng đáng

Tom Ford Oud Fleur sẽ dành cho bất cứ ai muốn thể hiện đẳng cấp nhưng không phô tương, sang trọng mà không bóng bẩy. Một hương thơm dành cho giới thượng lưu với mức giá cao hoàn toàn xứng đáng. Hãy một lần thử và cảm nhận! 
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận