Review nước hoa Tom Ford Velvet Orchid - ĐẲNG CẤP TỪ MỘT MÙI HƯƠNG MẬT NGỌT ĐẦY MÊ HOẶC

Review nước hoa Tom Ford Velvet Orchid - ĐẲNG CẤP TỪ MỘT MÙI HƯƠNG MẬT NGỌT ĐẦY MÊ HOẶC

Mang một thiết kế vỏ cổ điển với sắc tím mờ huyền bí cùng cái tên đầy tính biểu tượng, Tom Ford Velvet Orchid là sự kết hợp giữa Orchid (hoa phong lan) quyến rũ cùng Velvet (nhung) mượt mà, sang trọng.

Được thiết kế vỏ cổ điển với sắc tím mờ huyền bí

Nếu để ý thì bạn có thể dễ dàng nhận ra, Velvet Orchid có vỏ ngoài giống hệt dòng Black Orchid, chỉ khác về màu sắc bởi đây là phiên bản mới được phát triển lên từ dòng cũ, hứa hẹn kế thừa những gì tinh túy nhất cùng những trải nghiệm và cá tính mới táo bạo hơn.

Có vỏ ngoài giống hệt dòng Black Orchid, chỉ khác về màu sắc

Hương thơm mở ra với sự cuốn hút ngay từ những note đầu cùng cam Bergamot, quýt hồng, chiết xuất rượu Rum tinh khiết và mật ong. Tuy nhiên, cốt lõi của mùi hương này phải kể đến mùi “hoa phong lan nhung” đặc trưng của Tom Ford được sáng tạo từ sự pha trộn các loài hoa như: phong lan đen, hồng, hoa nhài Thổ Nhĩ Kỳ, một số loài hoa lan tím mới mọc ở vùng hoang dã phía nam bờ biển Brazil, lục bình, thủy tiên cùng heliotrope. Sự ấm áp và gợi cảm được gia tăng thêm trong tầng hương cuối với gỗ đàn hương, nhựa thơm, da lộn và vani. Mọi thứ được cân bằng tốt và mang lại cảm giác dễ chịu.

Hương thơm mở ra với sự cuốn hút ngay từ những note đầu

Sự phong phú và sáng tạo trong mùi hương này khiến cho lớp lớp các tín đồ của nước hoa phải đắm chìm và say mê nó. Tom Ford Velvet Orchid cùng sự tinh tế và đẳng cấp trong từng note hương chắc chắn sẽ không làm cho các quý cô phải thất vọng đâu!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận