Review nước hoa Valentina Eau De Parfum - VẺ NỒNG NÀN KHƠI GỢI MỌI GIÁC QUAN

Review nước hoa Valentina Eau De Parfum - VẺ NỒNG NÀN KHƠI GỢI MỌI GIÁC QUAN

Một mùi hương mùa hè thơm mát vị dâu tây, dịu dàng hương hoa cùng vani ngọt ngào lãng mạn. Valentina Eau De Parfum quả xứng danh “đứa con” của nhà mốt Valentino khi mang đến mùi hương quá đỗi tuyệt vời dành cho phái nữ.

Thiết kế vỏ chai đậm chất nữ tính của Valentina Eau De Parfum

Ngay từ thiết kế vỏ chai đã mang đậm chất nữ tính. Những bông hoa thanh lịch mềm mại gắn trên thân chai thủy tinh cực kỳ sang chảnh. Tên brand Valentino khắc trên cổ chai toát lên đẳng cấp hàng hiệu. Thực sự là em này được hoàn thiện cực kỳ tốt, quá đẹp và sang luôn.

Nhìn vào bảng thành phần thì dù chưa từng thử qua thì bạn cũng có thể phần nào cảm nhận được sự thanh mát tự nhiên trong mùi hương này:

Hương Đầu: Cam Bergamot, Nấm Truffle
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam Châu Phi, Hoa huệ trắng, Dâu dại, Quả dâu tây
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Hương Vani

Valentina Eau De Parfum có mùi hương thanh mát với hương nổi bật của cam tươi và dâu tây

Mùi tinh dầu cam tươi mới hòa cùng hương hoa thơm nhẹ thanh tao và dâu tây ngọt ngào nổi bật. Gỗ tuyết tùng, hổ phách cùng vani đóng vai trò là lớp nền cuối cho cảm giác lắng đọng và cuốn hút, khó quên hơn.

Chắc chắn Valentina Eau De Parfum là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô

Sự kết hợp giữa quả mọng, hoa cùng mùi hương phương Đông đã mang đến những cảm hứng mới, chút nổi loạn vui vẻ và gợi cảm không thể cưỡng lại. Một mùi hương rất đẹp, rất thơ ngây nhưng cũng rất nồng nàn, quyến rũ. Bởi vậy mà mình nghĩ rằng, các quý cô sẽ dễ dàng phải lòng “nàng” Valentina Eau De Parfum này thôi!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận