Review nước hoa Versace Eros For Men - MÊ CUNG MÙI HƯƠNG BÍ ẨN VÀ CUỐN HÚT

Review nước hoa Versace Eros For Men - MÊ CUNG MÙI HƯƠNG BÍ ẨN VÀ CUỐN HÚT

Với mình, nước hoa của Versace vẫn luôn rất đặc trưng, mang chất “unique” kiểu mùi nào ra mùi đấy, không bị đại trà. Và Versace Eros For Men cũng không là ngoại lệ.

Versace Eros For Men được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp

Sáng tạo từ cả mùi hương lẫn thiết kế, dòng nước hoa Versace Eros For Men được nhà tạo hương Aurelien Guichard lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp với cái tên được đặt theo tên của vị thần tình yêu: Eros. Chắc bởi vậy mà dù là một hương thơm nam tính nhưng Versace Eros vẫn chứa đầy đam mê, sức cuốn hút và chút gì đó như là sự “ham muốn”.

Thiết kế vỏ chai sang trọng của Versace Eros

Ngay từ thiết kế, Versace Eros đã mang đậm phong cách Hy Lạp cổ đại, những cổ vật và thần thoại với những hình khắc trên thân chai như là những mê cung, biểu tượng cho một mùi hương đầy bí ẩn. Cùng với đó là màu xanh ngọc đại diện cho biển Địa Trung Hải. Màu này cực kỳ độc lạ và đẹp nhé, thực sự cầm chai nước hoa lên đã thấy đẳng cấp rồi.

Eros mang một bảng hương khá phức tạp nhưng các lớp mùi đều rất hòa quyện và cuốn hút. Ngay lớp hương đầu, Versace Eros cho cảm giác rất tươi, sảng khoái, sạch sẽ với hương bạc hà, táo xanh và chanh vàng. Tiếp đấy, đậu Tonka, hoa phong lữ và hương Ambroxan mang đến sự ấm áp dễ chịu. Cuối cùng là tổ hợp hương cuối cực phong phú với vani Madagascar, cỏ hương bài, rêu sồi, gỗ tuyết tùng Virginia, gỗ tuyết tùng Atlas. Những mùi hương này đem lại sự mạnh mẽ, đàn ông, cực kỳ cuốn hút, hấp dẫn.

Versace Eros phù hợp cho cả những dịp hẹn hò, đi chơi hay đi làm

Đây sẽ là một mùi hương đặc biệt dành cho các anh khi muốn thể hiện sức hấp dẫn của bản thân, phù hợp cho cả những dịp hẹn hò, đi chơi hay đi làm nhé!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận