Review nước hoa Victoria Very Sexy - MÙI HƯƠNG NỒNG NÀN KHƠI GỢI MỌI CẢM XÚC

Review nước hoa Victoria Very Sexy - MÙI HƯƠNG NỒNG NÀN KHƠI GỢI MỌI CẢM XÚC

Nói đến Victoria’s Secret thì không thể không khiến người ta liên tưởng đến những show thời trang với dàn mẫu nội y hấp dẫn bậc nhất thế giới. Nhưng không chỉ có vậy, sự quyến rũ này lan tỏa đến cả những mùi hương và Victoria Very Sexy là một điển hình.

Very Sexy 2018 được thiết kế vô cùng cuốn hút


Dòng Very Sexy 2018 là phiên bản mới được làm lại dựa trên mẫu nước hoa bán chạy nhất của Victoria. Thực sự, “cái tên nói lên tất cả”, mùi hương này mang đến một sự sexy đã trở thành “kinh điển”.

Thiết kế vỏ với màu đỏ rượu đẹp tuyệt hảo thắt thêm dải lụa đen quá phù hợp với concept mùi hương, mang đến liên tưởng về những party sôi động hay bữa tiệc sang trọng đẳng cấp. Từ đó, phủ lên tất cả một hương thơm hoa cỏ phương Đông nồng nàn ngập tràn mọi “ngóc ngách”. 

Hương Đầu: Hạt tiêu, xương rồng, capuchino, dâu tằm đen, quýt
Hương giữa: Hoa trà, hoa lan, hoa mimosa
Hương cuối: Hổ phách, xạ hương, dâu tằm đen, hương gỗ

Victoria Very Sexy có mùi hương quyến rũ và gợi cảm vô cùng


Bên cạnh hương hoa chủ đạo khơi gợi nên những cảm xúc đầy mê hoặc thì mùi xạ hương như nhảy múa trên da tạo nên sự quyến rũ và gợi cảm vô cùng. Ngọt ngào, nóng bỏng, đam mê, Victoria Very Sexy sẽ là một cái trên xứng đáng nằm trong top đầu những “vũ khí” tạo nên sự quyến rũ và sức hút khó cưỡng cho các quý cô!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận